HỌC THÊM VẬT LÝ TẠI HÀ NỘI LUYỆN THI THPT

LỚP HỌC THÊM VẬT LÝ

Có một lợi thế tuyệt đối của môn vật lý trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia so với các môn khoa học tự nhiên khác đó là chương trình thi THPT quốc gia chỉ tập chung vào kiến thức vật lý lớp 12. Các mảng kiến thức của bảy chương trong trương trình vật lý lớp 12 khá rời rạc và không liên quan nhiều tới các năm học trước đó đồng  nghĩa với việc là các em hoàn toàn có thể học tốt và giỏi môn học này cho dù kiến thức hai năm trước đó không được tốt. Thực tế có rất nhiều bạn học sinh lựa chọn học vật lý 12 ngay từ năm lớp 10, 11. Vật lý là môn thi trong chương trình thi THPT quốc gia cũng là một môn học khoa học tự nhiên dễ lấy điểm cao.

học thêm vật lý tại hà nội

Thầy Trường giáo viên luyện thi vật lý hàng đầu Việt Nam

Điểm khó khăn khi lớn nhất khi học vật lý 12 đối với hầu hết các em học sinh là các em sẽ học ngay chương số 1 vật lý 12 đó là dao động diều hòa, chương học này đối với đa số các em nội dung bài học khá trìu tượng và lạ lẫm, nếu để lâu ngày dẫn tới trán nản khi không tìm được phương pháp tiếp cận phù hợp. Các em chỉ thi vật lý 12 nhưng lượng kiến thức trong này rất lớn có thể bằng cả chương trình vật lý lớp 10, 11 cộng lại. Hiểu được điều này nên trong đa số các trường THPT hiện nay đều dạy bổ túc cho học sinh vật lý lớp 12 ngay khi các em còn đang học lớp 11.

Giới thiệu về thầy Trường xem tại đây. Thành tích đạt được xem tại đây. Hình ảnh lớp học xem tại đây


VẤN ĐỀ CẦN GIẢI QUYẾT KHI HỌC VẬT LÝ 12

Nền tảng kiến thức vật lý 12 đến từ lý thuyết và tự luận: Thầy luôn đặt lý thuyết là vấn đề quan trọng hàng đầu các em cần giải quyết. Sẽ không học theo kiểu nhảy cóc là chưa vững lý thuyết mà đã chăm chăm vào giải bài tập, mà thực tế lý thuyết vật lý 12 đã chiếm 40% nội dung đề thi và các em tốn rất ít thời gian để làm, tỉ lệ lấy chọn vẹn điểm rất cao.

Mặc dù hiện tại các em thi trắc nghiệm nhưng các em phải hiểu rằng trắc nghiệm xuất phát từ tự luận có nghĩa là kiến thức tự luận có chắc thì các em mới làm nhanh và chính xác các bài tập trắc nghiệm được. Nên cần phải làm sao cho các em hiểu được bản chất của vấn đề, làm được các bài tập dựa trên tư duy mà không cần các công cụ giải nhanh hỗ trợ. Sau khi các em đã có những nền tảng đó thầy sẽ xây dựng cho các em các công cụ giải nhanh sao cho vừa nhanh vừa chính xác.


SỐ LƯỢNG HỌC SINH TRONG MỘT LỚP HỌC THÊM VẬT LÝ

Từ 8 - 10 học sinh

Vì lớp học có số lượng học sinh ít nên đồng nghĩa với việc các em sẽ được chỉ dạy cặn kẽ từng vấn đề, giáo viên sẽ có thời gian theo dõi quá trình học của từng bạn học sinh để đưa ra những hướng tiếp cận phù hợp. Phụ huynh học sinh sẽ thường xuyên được thông báo tình hình, kết quả học tập của các em.


GIÁO TRÌNH LỚP HỌC THÊM VẬT LÝ PHÙ HỢP VỚI XU HƯỚNG RA ĐỀ

Xây dựng trên cơ sở bám sát cấu trúc đề thi trắc nghiệm của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nội dung khoá học luôn được cập nhật hàng năm theo sự đổi mới của đề. 
Các em được trang bị kinh nghiệm thi trắc nghiệm thi cử thành công từ thầy Trần Xuân Trường giúp các em dễ dàng vượt qua áp lực thi cử, không phải học giỏi là có thể thi được 10 điểm, các em cần phải học bản lĩnh, tư duy của một thủ khoa. 


ĐỐI TƯỢNG HỌC SINH CÓ THỂ THAM DỰ LỚP HỌC THÊM VẬT LÝ

Các em học sinh lớp 12 chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT hoặc các em học sinh lớp 10 - 11 muốn học trước vật lý 12.


NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC LUYỆN THI THPT VẬT LÝ LỚP 12

Các em học sinh và phụ huynh cần biết các em được học những gì và lộ trình học tập ra sao để sắp xếp thời gian và công sức hợp lý nhất. Xem thêm tại đây

Liên hệ với chúng tôi

Xem thêm

0979.263.759