LUYỆN THI VÀO 10

LUYỆN THI VÀO 10

Kỳ thi vào 10 là một cột mốc quan trọng trong quá trình học tập của bất cứ học sinh nào. Việc đỗ vào trường THPT mơ ước trở thành động lực giúp các em phấn đấu trong những năm học tiếp theo, học tập trong một môi trường tốt sẽ giúp các em có cơ hội đỗ vào những trương đại học top đầu. Đáp lại nguyện vọng của các em và cá bậc phụ huynh thầy Trường mở lớp luyện thi vào 10 với mong muốn trang bị đầy đủ kiến thức giúp các em tự tin hoàn thành tốt kỳ thi vào 10.

 

luyện thi vào 10

Thầy Trần Xuân Trường giáo viên luyện thi vào 10 hàng đầu Việt Nam.

TÌM LỚP LUYỆN THI VÀO 10

Trong bối cảnh kỳ thi vào 10 tại thành phố Hà Nội có sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt thì việc tìm một lớp luyện thi vào 10 chất lượng trở thành một việc được nhiều phụ huynh học sinh quan tâm. Trong khi các lớp luyện thi vào 10 khác có số lượng học sinh tham gia rất đông từ 15 - 20 em/lớp, điều này chỉ phù hợp với các em học sinh có lực học khá giỏi, đối với những học sinh có lực học trung bình thì rất khó để các em tiếp thu và làm tốt bài tập khi không được thầy cô kèm sát.

Lớp luyện thi vào 10 Thầy Trần Xuân Trường giới hạn số lượng học sinh trong lớp từ 6-8 học sinh, các em được phân lớp để học theo nhóm nhỏ cùng trình độ, được thầy giáo và trợ giảng kèm sát sườn đảm bảo không bỏ qua một lỗi nhỏ nào trong quá trình làm bài. Học sinh được học theo các chuyên đề ôn thi vào 10, làm tốt từng dạng bài tập trong chuyên đề, có hệ thống tài liệu thi thử để đánh giá lực học sau mỗi chuyên đề, được đẩy nhanh chương trình toán lớp 9 để đi vào luyện đề trong khả năng tiếp thu. Khi về nhà có trợ giảng đốc thúc làm bài tập, hướng dẫn làm bài tập qua các kênh online.

Khi tham gia lớp luyện thi vào 10 thầy Trường các bậc phụ huynh có lộ trình học cụ thể của học sinh, liên tục được cập nhật tình hình học tập, có những điều chỉnh kịp thời nhằm tạo động lực, quyết tâm thái độ tự giác học tập của học sinh.

 

luyện thi vào 10

 

TẠI SAO LỰA CHỌN LỚP LUYỆN THI VÀO 10 THẦY TRƯỜNG

Được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh có con em theo học, lớp luyện thi vào 10 thầy Trường luôn là địa chỉ học Toán tin cậy và yêu thích, thông qua việc khảo sát nhiều bạn từng là học sinh của thầy, các bạn bày tỏ niềm yêu thích học môn toán vì những lý do thú vị sau đây

Thầy Trường được nhiều phụ huynh và học sinh biết đến nhờ trình độ chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng cho học trò, trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2008 thầy từng đỗ thủ khoa trường Đại Học Ngoại Thương khối A với số điểm 3 môn Toán + Lý + Hóa là 29.75 điểm. Với kinh nghiệm và phương pháp học tập của mình thầy có một mong muốn cháy bỏng là truyền cảm hứng cho những thế hệ học sinh kế cận niềm đam mê và yêu thích toán học.

Thầy Trường tốt nghiệp khoa kinh tế chuyên ngành kinh tế đối ngoại Trường đại học Ngoại thương. Hiện tại thầy Trường đang là giáo viên dạy toán offline tại trung tâm luyện thi Edusmart và giáo viên dạy online tại Vietjack.com

 

1. Định hướng giảng dạy sát với chương trình thi phù hợp với năng lực học sinh.

Trong lớp học của thầy giới hạn số lượng học sinh tối đa trong lớp luyện thi vào 10 là 8 em nhằm đảm bảo chất lượng từng buổi học. Lớp học như vậy đảm bảo sự phân chia trình độ rõ ràng và luôn có sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Thầy Trường và đội ngũ trợ giảng sao sát từng em trong quá trình học, giải đáp thắc mắc ngay tại lớp học, chuẩn hóa phương pháp làm bài cho từng học sinh từ hướng tư duy, làm bài không bỏ sót, không bị trừ điểm hình thành thói quen cẩn thận, có thể tự mình giải quyết được những bài tiếp theo.

 

2. Đạt được những kết quả tuyết vời từ sự lỗ lực nhỏ nhất

Mỗi học sinh đến với thầy có những trình độ học tập khác nhau có bạn học giỏi có bạn học dốt nhưng điều quan trọng là ngày mai các bạn phải tiến bộ hơn ngày hôm nay. Sự tiến bộ là kết quả của sự cộng hưởng các yếu tố mà thầy Trường lồng ghép vào trong quá trình giảng dạy đó là phương pháp giảng dạy phù hợp, giáo trình phù hợp, truyền cảm hứng học tập, sự tự tin vào bản thân, sự động viên khích lệ từ gia đình, thầy cô. Việc chú ý đến từng chi tiết nhỏ để tạo ra sự ăn khớp cho cả lộ trình làm cơ sở tạo ra những kết quả ngoài mong đợi. Trong lớp luyện thi vào 10 thầy Trường và cộng sự luôn chú ý động viên khích lệ học trò khi cảm nhận được sự tiến bộ của các em.

 

3.Nuôi dưỡng tinh thần tự học - lớp luyện thi vào 10

Đối với thầy việc giúp học sinh hình thành thoái quen tự học là một điều quan trọng. Thầy Trường coi giá trị cốt lõi của phương pháp giảng dạy là giúp học sinh có tư duy tự học, học không cần ai đốc thúc, biến việc học trở thành một thói quen không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Điều này không những giúp ích các em trong học tập mà còn giúp ích cho các em tự chủ trong cuộc sống sau này, thói quen tự tìm tòi học hỏi sẽ góp phần giúp các em trở thành những người năng động tiên phong trong các lĩnh vực mình theo đuổi.

 

 

 

4. Học vượt trình độ lớp, trình độ trường

Hãy nhìn sang môn tiếng anh nơi mà một em học sinh lớp 7-8 có thể đạt được trình độ Ielts đáng nể. Đối với những môn học khoa học tự nhiên thì càng dễ dàng làm được điều tương tự, thay vì bị giới hạn kiến thức khối, bậc học  thì thầy Trường thiết lập một chương trình học hướng cá nhân hoàn toàn, đặt ra mục tiêu cho từng em và chinh phục nó.  Do sự cá nhân hóa khả năng của người học triệt để, thầy Trường giúp những em có sẵn tiềm năng có thể học vượt cấp. Đối với thầy việc rèn luyện để việc một học sinh lớp 8 hoàn thành được đề thi tuyển sinh vào 10 hay học sinh lớp 11 hoàn thành được đề thi tốt nghiệp THPT của học sinh lớp 12 là một điều không khó. Chương trình toán lớp 7 chưa có nhiều nội dung khó nên các em hoàn toàn có thể học vượt lớp trong năm học này.

Đối với những học sinh lực học đang còn kém, thầy Trường các em sẽ khởi đầu với các nội dung thấp hơn trình độ ở lớp hiện tại, học những kiến thức cần thiết đáp ứng yêu cầu. Với sự khởi đầu nhẹ nhàng sẽ tạo cảm hứng và sự tự tin làm nền tảng bắt kịp với kiến thức lớp, trường.

 

5. Quy trình tuyển sinh lớp luyện thi vào 10

1. Hẹn gặp và kiểm tra trình độ - bắt buộc đi cùng phụ huynh

2. Đánh giá học viên dựa vào bài kiểm tra và thông tin quá trình họC

3. Xếp lớp – phân loại theo trình độ của học sinh

4. Kèm riêng nếu trình độ kém: có trợ giảng và thầy hỗ trợ kèm để lên trình độ

5. Ghép lớp – học cùng lớp lớp tăng tính ganh đua cạnh tranh và không khí học tập tốt hơn.

6. Phân công nhiệm vụ và hỗ trợ học viên, kèm cặp học viên khi về nhà: một trợ giảng sẽ hỗ trợ tối đa 8 học viên. Trợ giảng sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc học sinh và gửi thầy những vấn đề còn yếu kém của học sinh.

7. Đánh giá, kiểm tra sự tiến bộ của học viên hàng tuần, làm minitest  và hàng tháng làm fulltest.

8. Đánh giá học viên hàng tháng, sự tiến bộ và vấn đề cần cải thiện

9. Nhận góp ý của phụ huynh và học sinh để điều chỉnh lộ trình học

 

Thật không quá bất ngờ khi rất nhiều học sinh theo học thầy Trường đã đỗ vào các trường đại học TOP đầu: Đại học Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, Đại học Y Hà Nội, Dược Hà Nội…. và các trường THPT nổi tiếng như Ams, chuyên Tổng hợp, chuyên Sư phạm, chuyên Ngoại ngữ, Việt Đức, Thăng Long… và có rất nhiều em đạt điểm số ấn tượng đồng thời có định hướng rõ ràng trong việc học tập và khao khát thành công sau này!

 

Thầy Trường- chuyên gia luyện thi Toán trường Top, trường chuyên lớp chọn.

Thầy hiện chỉ mở lớp học offline tại địa chỉ:

Cơ sở 1 Tại Hà Nội Tầng 2 - Chung Cư T&T 440 Vĩnh Hưng – Phường Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

Cơ sở 2 Tại Ecopark: Tháp A tòa Westlake KĐT Ecopark – Xuân Quang – Văn Giang – Hưng Yên

SĐT: 0968271729 - 0889991688

 

Một số hình ảnh lớp luyện thi vào 10 thầy Trần Xuân Trường

 

học thêm toán

học thêm toán

học thêm toán

học thêm toán

học thêm toánhọc thêm toán

học thêm toánhọc thêm toán

học thêm toánhọc thêm toán

học thêm toánhọc thêm toán

học thêm toánhọc thêm toán

 

 

luyện thi vào 10

luyện thi vào 10

luyện thi vào 10

 

luyện thi vào 10

luyện thi vào 10

 

 

 

luy���n thi vào 10

 

luyện thi vào 10

 

học thêm toán 8lớp học toán 8

học thêm toán 8lớp học toán 8

 

 

học thêm toán 8học thêm toán 8

 

học thêm toán 8lớp học toán 8

 

lớp học thêm toán 8lớp học thêm toán 8

học thêm toán 8lớp học thêm toán 8

 

 

 

 

 

 

 

 

học thêm toán 8học thêm toán 8

 

Tin cùng chuyên mục

Liên hệ với chúng tôi

Xem thêm

0979.263.759