LUYỆN THI VÀO 10 TẠI HÀ NỘI

Luyện Thi Vào 10 Tại Hà Nội

Kỳ thi tuyển sinh vào 10 các trường công lập là kỳ thi có tính cạnh tranh cao, đối với các trường Top đầu điểm trung bình các môn kiểm tra phải đạt tối thiểu 8 điểm. Thầy Trường cùng các thầy cô tại câu lạc bộ luyện thi  Edusmart mở khóa luyện thi vào 10 tại Hà Nội môn Toán - Ngữ Văn - Tiếng Anh - KHTN - KHXH cho các em học sinh, với mong muốn giúp các em tự tin về mặt kiến thức và tâm lý để chinh phục kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Luyện Thi Vào 10 Tại Hà Nội

Tại Sao Nên Luyện Thi Vào 10 Tại Lớp Toán Thầy Trường

Câu lạc bộ luyện thi Edusmart được thầy Trường và cộng sự thành lập từ năm 2012 với tiền thân là một lớp học toán nhỏ tại quận Cầu Giấy, trải qua 12 năm phát triển đến năm 2024 hiện tại CLB luyện thi hiện đã có 14 địa điểm trên địa bàn thành phố với đội ngũ 250 giáo viên và trợ giảng làm việc, hàng năm CLB giúp cho hơn 1500 em học sinh thi đỗ NV1 vào các trường công lập trên địa bàn thành phố.

1. Học Tập Cần Hiệu Quả Và Ra Kết Quả Thật

Chúng tôi luôn có những chuẩn mực khắt khe cho giáo viên và học sinh trong việc dạy và học làm sao đạt được hiệu quả cao nhất. Trách nhiệm trong công việc, tuân thủ theo đúng lộ trình, giáo trình sử dụng, bài tập rèn luyện cho học sinh đều được chuẩn hóa. Các mắt xích liên kết với nhau tạo ra một quy trình giảng dạy tiêu chuẩn và được áp dụng cho tất cả các cơ sở.

luyện thi vào lớp 10 tại hà nội

2. Giáo Trình Biên Soạn Theo Đúng Cấu Trúc Đề Thi

Giáo viên giảng dạy và giáo trình giảng dạy là hai vấn đề cơ bản định hình lên khung sườn của quá trình giảng dạy sau này. Việc giáo trình biên soạn đúng và đủ theo cấu trúc đề thi sẽ giúp cho học sinh tiết kiệm được thời gian học tập, mà vẫn đảm bảo chuẩn kiến thức cần có trước mỗi kỳ thi trách trường hợp học lan man những kiến thức không cần thiết.

3. Học Sát Chương Trình Thi Không Học Lan Man

Trước mỗi kỳ thi quan trọng Bộ hay Sở đều có đề minh họa, cấu trúc đề thi sẽ giữ ổn định qua các năm học trừ trường hợp thay đổi sách giáo khoa hay các năm học chuyển tiếp. Việc dạy sát chương trình thi sẽ giúp học sinh dễ dàng hệ thống được kiến thức cần sử dụng, không tốn thời gian cho những dạng bài tập không xuất hiện trong đề, từ đó rút ngắn được thời gian và loại bỏ những yếu tố không cần thiết.

Luyện Thi Vào 10 Tại Hà Nội

4. Giới hạn sỹ số trong lớp luyện thi vào 10

Sỹ số tiêu chuẩn trong lớp luyện thi vào 10 là 15 học sinh một lớp. Học tập là một quá trình tương tác hai chiều, việc giới hạn sỹ số này sẽ giúp tăng tầng suất tiếp xúc giữa học sinh và giáo viên lên, từ đó học sinh có nhiều cơ hội để hỏi bài, trao đổi với giáo viên giúp giờ học hiệu quả.

5. Lên lộ trình học phù hợp với năng lực của học sinh

Lộ trình học như một tấm bản đồ cho biết các cột mốc mà học sinh cần phải đi qua trong quá trình học, đưa ra lộ trình học rõ ràng cũng giúp cho phụ huynh dễ dàng theo dõi và đánh giá quá trình học tập của con em mình. Lộ trình phù hợp với lực học sẽ giúp học sinh cảm thấy dễ dàng và có hứng thú với việc học, ví dụ như một học sinh bị quên kiến thức thì cần bổ sung lại kiến thức nền tảng trước khi ghép lớp, như thế học sinh mới có thể keo kịp chương trình.

6. Kiên trì rèn luyện ý thức tự giác, tự học không cần đốc thúc

Học tập là quá trình tương tác hai chiều giữa giáo viên và học sinh, sự hiệu quả của quá trình này sẽ được đánh giá qua các bài kiểm tra và điểm số của học sinh trong mỗi kỳ thi. Đi học cần hiểu - đi thi cần phải nhớ, chính vì vậy các yếu tố giáo viên, giáo trình, lộ trình phù hợp là điều kiện cần để giúp học sinh học tốt. Điều kiện đủ là học sinh cần có ý thức tự giác tập trung, chăm chỉ trong quá trình học tập. Khi có ý thức tự giác, học không cần đốc thúc thì học sinh sẽ biến được những kiến thức của giáo viên, của sách vở thành kiến thức của mình, từ đó ghi nhớ và vận dụng trong quá trình thi cử.

luyện thi vào lớp 10 tại hà nội

7. Quy trình đăng ký ghi danh khóa luyện thi vào lớp 10 tại Hà Nội

1. Hẹn gặp và kiểm tra trình độ - học sinh đi cùng phụ huynh

2. Đánh giá học viên dựa vào bài kiểm tra và thông tin quá trình học

3.Trao đổi với phụ huynh và lên lộ trình học cho học sinh

4. Ghép lớp và phân công giáo viên hỗ trợ học sinh, phụ huynh

5. Dạy lại kiến thức cũ nếu trình độ kém chưa ghép được lớp hiện tại

6. Đánh giá, kiểm tra sự tiến bộ của học sinh hàng tháng sau khi theo học

7. Nhận góp ý của phụ huynh về kết quả học tập qua các bài kiểm tra

Luyện Thi Vào 10 Tại Hà Nội

CLB luyện Thi Edusmart mở lớp luyện thi các môn Toán - Ngữ Văn - Tiếng Anh – Vật Lý – Hóa Học – Sinh Học - KHTN - KHXH cho học sinh khối Tiều Học, THCS và THPT tại Quận Hoàng Mai, Quận Hoàn Kiếm, Quận Ba Đình, Quận Thanh Xuân, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hà Đông, Quận Đông Anh, Quận Gia Lâm, Huyện Thanh Trì, thị xã Sơn Tây Thành Phố Hà Nội

Tin cùng chuyên mục

Liên hệ với chúng tôi

Xem thêm

0979.263.759