HỌC THÊM TOÁN LỚP 8 TẠI HÀ NỘI

HỌC THÊM TOÁN LỚP 8 TẠI HÀ NỘI

Nhận được sự tin tưởng của quý vị phụ huynh và các em học sinh Thầy Trường mở lớp học thêm toán lớp 8 tại Hà Nội với mục đích giúp các em học sinh học sinh học giỏi môn toán và vượt qua kỳ thi quan trọng.

Địa điểm học: Phụ huynh liên hệ trực tiếp với thầy Trường qua số 0979263759 để cập nhật địa chỉ học gần nhất

học thêm toán lớp 8 tại Hà Nội

 

Tại Sao Chọn Lớp Học Thêm Toán Lớp 8 thầy Trường

Được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh có con em theo học, lớp học toán thầy Trường luôn là địa chỉ học Toán tin cậy và yêu thích. Trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2008 thầy từng đỗ thủ khoa trường Đại Học Ngoại Thương khối A với số điểm 3 môn Toán + Lý + Hóa là 29.75 điểm. Từ khi còn là sinh viên đại học thầy Trường đã đi dạy gia sư môn toán, tính đến năm 2024 thầy đã trải qua 16 năm kinh nghiệm giảng dạy, trong đó 12 năm mở lớp ôn luyện và trực tiếp đứng lớp.

1.Giói hạn sỹ số, phân lớp theo trình độ đầu vào

Sỹ số tối đa trong lớp học toán là 15 em nhằm đảm bảo chất lượng các buổi học. Lớp học như vậy đảm bảo sự phân chia trình độ rõ ràng và luôn có sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Chuẩn hóa phương pháp làm bài, làm bài không bỏ sót, không bị trừ điểm hình thành thói quen cẩn thận, có thể tự mình giải quyết được những bài tiếp theo.

học thêm toán lớp 8 tại Hà Nội

2. Giáo trình giảng dạy sát với chương trình học và thi

Giáo trình dạy được biên soạn sát với chương trình học trên lớp của học sinh, các em được học theo từng chuyên đề, mỗi chuyên đề ứng với một chương trong sách giáo khoa. Sau khi học xong yêu cầu học sinh nắm vững các dạng bài tập trọng tâm của từng chuyên đề.

3. Học cần phải tiến bộ thể hiện qua các bài kiểm tra đánh giá

Mỗi học sinh dù có trình độ học tập, mức độ tiếp thu kiến thức khác nhau nhưng quan trọng khi đi học cần phải có kết quả thể hiện qua các bài kiểm tra đánh giá trên lớp. Thầy Trường và đội ngũ cam kết học sinh nếu học nghiêm túc sẽ tiến bộ và yêu thích học toán, thể hiện qua các bài kiểm tra đánh giá trên lớp học chính và các kỳ thi.

học thêm toán lớp 8 tại Hà Nội

4.Rèn luyện ý trí và tinh thần tự học, học không cần đốc thúc

Việc giúp  học sinh có tư duy tự học, học không cần ai đốc thúc, biến việc học trở thành một thói quen không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày là điều quan trọng, cái gốc của học giỏi là tự học. Điều này không những giúp ích các em trong học tập mà còn giúp ích cho các em tự chủ trong cuộc sống sau này, thói quen tự tìm tòi học hỏi sẽ góp phần giúp các em trở thành những người năng động tiên phong trong các lĩnh vực mình theo đuổi.

5. Lên lộ trình học và chương trình học phù hợp cho học sinh

Xuất phát điểm của học sinh khác nhau nên cần test đầu vào để đánh giá lực học, sau khi test đầu vào xong cần lên lộ trình học, nếu cần thì phải ôn lại kiến thức cũ trước khi ghép lớp học kiến thức mới. Điều này đảm bảo học sinh sẽ theo kịp được chương trình học ở trên lớp.

học thêm toán lớp 8 tại Hà Nội

6. Quy trình tuyển sinh lớp học toán tại Quận Hoà Kiếm

1. Hẹn gặp và kiểm tra trình độ - đi cùng phụ huynh

2. Đánh giá học viên dựa vào bài kiểm tra và thông tin quá trình học

3.Trao đổi với phụ huynh và lên lộ trình học

4. Dạy lại kiến thức cũ nếu trình độ kém chưa theo được lớp hiện tại

5. Ghép lớp và phân công giáo viên hỗ trợ học sinh

6. Đánh giá, kiểm tra sự tiến bộ của học viên hàng tuần, làm minitest  và hàng tháng làm fulltest.

7. Nhận góp ý của phụ huynh và học sinh để điều chỉnh lộ trình học

 

học thêm toán

 

Thầy Trường mở lớp Toán - Ngữ Văn - Tiếng Anh – Vật Lý – Hóa Học – Sinh Học - KHTN - KHXH cho học sinh khối Tiều Học, THCS và THPT tại Quận Hoàng Mai, Quận Hoàn Kiếm, Quận Ba Đình, Quận Thanh Xuân, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hà Đông, Quận Đông Anh, Quận Gia Lâm, Huyện Thanh Trì, thị xã Sơn Tây Thành Phố Hà Nội

 

 

Liên hệ với chúng tôi

Xem thêm

0979.263.759