HỌC THÊM TOÁN TẠI THÀNH PHỐ BẮC NINH

 

HỌC THÊM TOÁN Ở THÀNH PHỐ BẮC NINH

Thời gian qua nhận được sự tin tưởng của quý vị phụ huynh và các em học sinh Thầy Trường tiếp tục mở lớp các lớp học thêm toán tại THÀNH PHỐ BẮC NINH với mục đích giúp các em học sinh học sinh học giỏi môn toán và vượt qua các kỳ thi quan trọng.

Địa điểm học: Phụ huynh liên hệ trực tiếp với thầy Trường qua số 0979263759 để cập nhật địa chỉ học gần nhất

học thêm toán ở thành phố bắc ninh

 

TẠI SAO LỰA CHỌN LỚP HỌC THÊM TOÁN TẠI THÀNH PHỐ BẮC NINH

Được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh có con em theo học, lớp học toán thầy Trường luôn là địa chỉ học Toán tin cậy và yêu thích. Trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2008 thầy từng đỗ thủ khoa trường Đại Học Ngoại Thương khối A với số điểm 3 môn Toán + Lý + Hóa là 29.75 điểm. Thầy có một mong muốn cháy bỏng là truyền cảm hứng cho những thế hệ học sinh kế cận niềm đam mê và yêu thích toán học.

1.Giói hạn sỹ số, phân lớp theo trình độ đầu vào

Sỹ số tối đa trong lớp học toán là 15 em nhằm đảm bảo chất lượng các buổi học. Lớp học như vậy đảm bảo sự phân chia trình độ rõ ràng và luôn có sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Chuẩn hóa phương pháp làm bài, làm bài không bỏ sót, không bị trừ điểm hình thành thói quen cẩn thận, có thể tự mình giải quyết được những bài tiếp theo.

học thêm toán ở thành phố bắc ninh

2. Giáo trình giảng dạy sát với chương trình học và thi

Giáo trình dạy được biên soạn sát với chương trình học trên lớp của học sinh, các em được học theo từng chuyên đề, mỗi chuyên đề ứng với một chương trong sách giáo khoa. Sau khi học xong yêu cầu học sinh nắm vững các dạng bài tập trọng tâm của từng chuyên đề.

3. Học cần phải tiến bộ thể hiện qua các bài kiểm tra đánh giá

Mỗi học sinh dù có trình độ học tập, mức độ tiếp thu kiến thức khác nhau nhưng quan trọng khi đi học cần phải có kết quả thể hiện qua các bài kiểm tra đánh giá trên lớp. Thầy Trường và đội ngũ cam kết học sinh nếu học nghiêm túc sẽ tiến bộ và yêu thích học toán, thể hiện qua các bài kiểm tra đánh giá trên lớp học chính và các kỳ thi.

học thêm toán ở thành phố bắc ninh

4.Rèn luyện ý trí và tinh thần tự học, học không cần đốc thúc

Việc giúp  học sinh có tư duy tự học, học không cần ai đốc thúc, biến việc học trở thành một thói quen không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày là điều quan trọng, cái gốc của học giỏi là tự học. Điều này không những giúp ích các em trong học tập mà còn giúp ích cho các em tự chủ trong cuộc sống sau này, thói quen tự tìm tòi học hỏi sẽ góp phần giúp các em trở thành những người năng động tiên phong trong các lĩnh vực mình theo đuổi.

5. Lên lộ trình học và chương trình học phù hợp cho học sinh

Xuất phát điểm của học sinh khác nhau nên cần test đầu vào để đánh giá lực học, sau khi test đầu vào xong cần lên lộ trình học, nếu cần thì phải ôn lại kiến thức cũ trước khi ghép lớp học kiến thức mới. Điều này đảm bảo học sinh sẽ theo kịp được chương trình học ở trên lớp.

 

học thêm toán ở thành phố bắc ninh

6. Quy trình tuyển sinh lớp học toán tại Quận Hoà Kiếm

1. Hẹn gặp và kiểm tra trình độ - đi cùng phụ huynh

2. Đánh giá học viên dựa vào bài kiểm tra và thông tin quá trình học

3.Trao đổi với phụ huynh và lên lộ trình học

4. Dạy lại kiến thức cũ nếu trình độ kém chưa theo được lớp hiện tại

5. Ghép lớp và phân công giáo viên hỗ trợ học sinh

6. Đánh giá, kiểm tra sự tiến bộ của học viên hàng tuần, làm minitest  và hàng tháng làm fulltest.

7. Nhận góp ý của phụ huynh và học sinh để điều chỉnh lộ trình học

 

thầy trần xuân trường

 

Thầy Trường mở lớp Toán - Ngữ Văn - Tiếng Anh – Vật Lý – Hóa Học – Sinh Học - KHTN - KHXH cho học sinh khối Tiều Học, THCS và THPT tại THÀNH PHỐ BẮC NINH ở Phường Đáp Cầu, Phường Thị Cầu, Phường Vũ Ninh, Phường Suối Hoa, Phường Ninh Xá, Phường Tiền An, Phường Vệ An, Phường Vạn An, Phường Kinh Bắc, Phường Đại Phúc, Phường Võ Cường, Phường Vân Dương, Phường Hạp Lĩnh, Phường Phong Khê, Phường Khúc Xuyên, Phường Khắc Niệm, Phường Hòa Long, Phường Kim Chân, Phường Nam Sơn thành phố Bắc Ninh tỉnh Bắc Ninh.

 

Liên hệ với chúng tôi

Xem thêm

0979.263.759