LUYỆN THI THPT MÔN TOÁN

KHÓA HỌC LUYỆN THI THPT MÔN TOÁN

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2016-2017 Bộ giáo dục đã chuyển từ hình thức thi tự luận môn toán sang thi trắc nghiệm điều này đã làm cho thí sinh và cả phụ huynh lo lắng. Việc chuyển đổi hình thức thi đồng nghĩa với việc cần phải chuyển đổi cả hình thức học, giáo trình phương pháp mà không phải thí sinh nào cũng có thể chuẩn bị tốt trong một khoảng thời gian ngắn. Khó khăn lớn nhất là vì trong các năm học trước các em đã học theo thiên hướng làm bài tự luận. Đề thi đã thay đổi từ số lượng câu hỏi (từ 10 câu lên 50 câu) và thời gian làm bài (từ 180 phút xuống còn 90 phút), như vậy các em không những cần phải làm chính xác mà còn phải làm nhanh. Hiểu được đều này thầy Trần Xuân Trường đã biên soạn tạo ra bộ giáo trình đặc biệt hoàn toàn mới theo thiên hướng thi trắc nghiệm, với các phương pháp giải nhanh toán (phưng pháp suy luận, mẹo giải nhanh, công thức giải nhanh, loại đáp án, sử dụng máy tính Casio) nhằm giúp các em có những sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT theo thiên hướng trắc nghiệm.

luyện thi thpt môn toán

Thầy Trường giáo viên luyện thi tốt nghiệp THPT môn toán

Để các anh chị phụ huynh và các em học sinh yên tâm về chất lượng giảng dạy tại trung tâm Edusmart thì có thể tham khảo bài viết

Cơ sở vật chất trung tâm Edusmart
Thành tích thầy Trường
Giới thiệu thầy Trường

Các khóa học thêm toán của thầy bao gồm:

Luyện thi toán ôn thi THPT cho học sinh mất gốc
Luyện thi toán
 ôn thi THPT cho học sinh trung bình
Luyện thi toán ôn thi THPT cho học sinh khá
Luyện thi toán ôn thi THPT cho học sinh giỏi
Những lớp học thêm toán cho học sinh lớp 11, 10, THCS các em xem tại đây.


LỚP LUYỆN THI THPT MÔNTOÁN CHẤT LƯỢNG CAO

Đề tạo cho học sinh cảm giác thoải mái nhất khi đến với lớp học thêm toán của thầy, thầy đã thiết kế phòng học hiện đại với đầy đủ hệ thống máy chiếu, máy vi tính, mạng internet giúp phục vụ cho công việc giảng dạy và giúp các em học sinh cập nhật những kiến thức mới thanh nhất, nắm chắc lý thuyết thông qua nhữnng bài giảng và những video thực nghiệm. Xem tại đây

SỐ LƯỢNG HỌC SINH TRONG LỚP LUYỆN THI

Từ 5-10 học sinh.

Vì lớp học có số lượng học sinh ít nên đồng nghĩa với việc các em sẽ được chỉ dạy cặn kẽ từng vấn đề, giáo viên sẽ có thời gian theo dõi quá trình học của từng bạn học sinh để đưa ra những hướng tiếp cận phù hợp. Phụ huynh học sinh sẽ thường xuyên được thông báo tình hình, kết quả học tập của các em.

Chương trình học bám sát cấu trúc ra đề của bộ và điều này cũng đồng nghĩa với việc các em có thể yên tâm về sự phù hợp với chương trình học trên lớp đồng thời các em được làm quen với những bài kiểm tra của các trường có tỷ lệ đỗ cao, các trường chuyên lớp chọn để nâng cao kiến thức của mình đồng thời luyện Tâm lý thi cử tốt nhất.


LỚP LUYỆN THI THPT MÔN TOÁN 12 TẠI EDUSMART CÓ GÌ HAY

Hướng ra đề của Bộ Giáo Dục những năm gần đây luôn có sự điều chỉnh thay đổi, do đó chương trình học học luôn được cập nhật và bám sát cấu trúc ra đề của Bộ.

Năng lực của từng học viên trước khi tham gia khóa học sẽ có sự không đồng đều nên trước khi tham gia khóa học các em sẽ được làm bài kiểm tra để đánh giá trình độ, sau đó sẽ có chương trình học sẽ được thiết kế để phù hợp với từng đối tượng học viên nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức để có thể chinh phục bất cứ kỳ thi nào.

Thầy Trường đã viết cuốn sách: The first avenger - tạm dịch Phương pháp sử dụng máy tính Casio giải nhanh bài tập toán trắc nghiệm toán, xem tài liệu tại đây. 

Những bài tập Hay và Lạ của các trường chuyên trong các năm học trước và năm học này luôn luôn được cập nhật giúp các em phát triển tư duy khi gặp những bài toán mới lạ trong đề thi.


ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA LỚP LUYEN THI THPT MÔN TOÁN TỐT NGHIỆP THPT

Môn toán là một môn khoa học Logic từ đơn giản tới phức tạp. Điều này vừa là thuận lợi cũng vừa là khó khăn cho việc học môn học này. Thuận lợi ở đây là các kiến thức toán logic liên quan tới nhau nên sẽ dễ dàng tiếp thu đối với các bạn học sinh có nền tảng kiến thức tốt. Khó khăn là khi các bạn học sinh trong các năm học trước có kiến thức không vững nên để tiếp thu các kiến thức mới đòi hỏi phải mất thời gian để hệ thống lại kiến thức đã học. chính vì vậy các em được hệ thống kiến thức từ những năm cấp 2 (THCS) và kiến thức lớp 10,11 đồng thời học tiếp kiến thức lớp 12. Kiến thức sẽ được lồng ghép vào từng chuyên đề giúp học sinh dễ dàng Bù đắp kiến thức cơ bản và cập nhật nhanh kiến thức nâng cao.

Kể từ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2016 – 2017 hướng ra đề môn toán là trắc nghiệm nên ngoài việc rèn luyện các bài tập tự luận để các em hiểu bản chất vấn đề các em còn được rèn luyện tư duy làm bài TRẮC NGHIỆM, các phương pháp tư duy giải nhanh, kỹ năng sử dụng máy tính Casio, thực hành thông qua các bài tập trắc nghiệm chuyên đề cũng như Bộ đề thi update nhất của Bộ Giáo dục và đào tạo, Sở giáo dục đào tạo, các trường đỗ cao giúp các em tiết kiệm thời gian, học đúng và học trúng.

Còn một điều cũng rất quan trọng là tâm lý thi cử. Thực tế cho thấy rằng không phải học giỏi là các em có thể thi được điểm 10, có thể ngồi ở nhà làm bài các em làm đúng hết nhưng trong phòng thi thì tâm lý sẽ nặng nề hơn, đôi bàn tay sẽ chậm hơn so với bình thường. Tuy nhiên các em sẽ được học cùng Supermen người đã kinh nghiệm đầy mình trong phòng thi điều này giúp các em dễ dàng vượt qua áp lực thi cử.

Các em được học tập Phương pháp giảng dạy trắc nghiệm độc đáo điều này giúp tránh học vẹt, tránh học kiểu nhớ từng dạng bài đơn lẻ mà không có phương pháp làm bài. Sau khi học xong các em sẽ cảm thấy học không nhiều nhưng rất hiệu quả, kích thích tư duy sáng tạo và tự làm được hàng trăm bài.


Đối Tượng Học Sinh Tham Dự Khoa Luyện Thi THPT MÔN TOÁN

Khóa học này dành cho những bạn học sinh lớp 12 thực sự quyết tâm, nghiêm túc dành thời gian cho việc học. 


NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC LUYỆN THI THPT MÔN TOÁN

Xem tại đây
Trắc nghiệm xuất phát từ tự luận nên kiến thức các em học sẽ xây dựng dựa trên nền tảng tự luận giúp các em hiểu thật chắc và nắm vững vấn đề. Sau đó các em sẽ được học tư duy làm bài trắc nghiệm, các phương pháp giải nhanh để các em tiết kiệm thời gian trong quá trình làm bài.

Liên hệ với chúng tôi

Xem thêm

0979.263.759