LUYỆN THI TOÁN 12 TẠI HÀ NỘI CHO HỌC SINH MẤT GỐC

LUYỆN THI TOÁN TỐT NGHIỆP THPT

Các em học sinh thân mến, môn toán học có lẽ là môn học logic nhất trong số các môn học tại bậc THPT. Điều này có thể nói là lợi thế của những bạn học lực khá giỏi nhưng lại trở thành nỗi lo của những bạn học sinh có học lực trung bình hoặc là mất gốc. Các bạn học sinh mất gốc toán sẽ không biết cần phải học bắt đầu từ đâu, học như thế nào để vừa đáp ứng được bài học đang học hiện tại và những bài học cũ (phục vụ cho việc giải quyết bài toán hiện tại). Lâu ngày khi các bạn không tìm ra phương pháp hiệu quả sễ dẫn đến trán nản, bỏ bê môn học này cuối cùng là mất gốc.

Môn toán cũng là môn thi bắt buộc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và là môn học mà hầu hết các trường, các khối thi dùng để xét tuyển đại học, cho nên dù có thích hay không các bạn vẫn phải dành thời gian cho môn học này. Hiểu được sự khó khăn và cần thiết của việc học môn toán đối với các bạn học sinh mất gốc thầy Trường thủ khoa mở ra khóa học luyện thi toán 12 tại Hà Nội cho học sinh mất gốc. Khóa luyện thi này nhằm mục đích củng cố lại những kiến thức quan trọng đã mất phục vụ trực tiếp cho kỳ thì và học những kiến thức mới đồng thời rèn luyện kỹ năng làm bài tập trắc nghiệm, những phương pháp giải nhanh, bấm máy tính Casio dùng mẹo giải, loại trừ đáp án...tất cả làm sao trong một khoảng thời gian ngắn nhất giúp các em tìm lại cảm hứng học toán và xa hơn nữa là điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.

luyện thi toán 12 tại hà nội

Thầy Trường giáo viên luyện thi môn Toán

Các em cần phải biết rằng trong đề thi môn toán THPT thì mức độ đề thi được phân loại rất sâu sắc từ mức độ dễ đến khó, số lượng câu hỏi sẽ giảm dần theo hướng từ dễ đến khó, tỷ trọng điểm các câu hỏi khó sẽ ít hơn những câu hỏi dễ và trung bình. Nên các em hoàn toàn có thể yên tâm đối với những câu hỏi ở mức độ dễ và trung bình và cận khó khi học theo giáo trình thầy biên soạn các em hoàn toàn có thể giải quyết được.

khóa luyện thi thiết kế dành cho những bạn học sinh ở mức độ mất gốc đến trung bình không có nghĩa là các em không thể làm được những dạng bài tập khó mà lượng kiến thức thầy cung cấp sẽ phù hợp với trình độ của các em và dần dần sẽ nâng mức độ khó để các em có thể chinh phục bất cứ kỳ thi nào.

Để các anh chị phụ huynh và các em học sinh yên tâm về chất lượng giảng dạy tại trung tâm Edusmart thì có thể tham khảo bài viết

Cơ sở vật chất trung tâm Edusmart
Thành tích thầy Trường
Giới thiệu thầy Trường

Các khóa học thêm toán tại Edusmart bao gồm:

Luyện thi toán ôn thi THPT cho học sinh mất gốc
Luyện thi toán ôn thi THPT cho học sinh trung bình
Luyện thi toán ôn thi THPT cho học sinh khá
Luyện thi toán ôn thi THPT cho học sinh giỏi
Những lớp học thêm toán cho học sinh lớp 11, 10, THCS các em xem tại đây.


LỚP LUYỆN THI TOÁN CHO HỌC SINH MẤT GỐC

Khi tham gia khóa học này điều đầu tiên là thầy sẽ chắc chắn rằng các bạn sẽ không bị bất cứ một nhầm lẫn thiếu sót đáng tiếc nào khi làm những bài tập ở mức độ dễ và trung bình trong đề thi, phát triển tư duy làm những dạng bài tập khó hơn.

Các bạn sẽ được tổng hợp một cách bài bản những kiến thức cốt lõi phục vụ trực tiếp cho kỳ thi tốt nghiệp THPT trong khóa luyện thi toán

Giáo trình học tập được biên soạn tỉ mỷ bám sát cấu trúc ra đề thi của bộ giáo dục, được cập nhật thường xuyên từ những trường chuyên có tỷ lệ đỗ cao trong cả nước.

Phương pháp bấm máy tính độc đáo giúp giải nhanh và tiết kiệm thời gian cho những câu dễ và còn có thể  đặc trị những bài tập khó.


LỚP LUYỆN THI CHẤT LƯỢNG CAO

Đề tạo cho học sinh cảm giác thoải mái nhất khi đến với lớp học, Edusmart đã thiết kế phòng học hiện đại với đầy đủ hệ thống máy chiếu, máy vi tính, mạng internet giúp phục vụ cho công việc giảng dạy và giúp các em học sinh cập nhật những kiến thức mới thanh nhất, nắm chắc lý thuyết thông qua nhữnng bài giảng và những video thực nghiệm. xem thêm


SỐ LƯỢNG HỌC SINH TRONG LỚP

Số lượng từ 5-10 học sinh

Vì lớp học có số lượng học sinh ít nên đồng nghĩa với việc các em sẽ được chỉ dạy cặn kẽ từng vấn đề, giáo viên sẽ có thời gian theo dõi quá trình học của từng bạn học sinh để đưa ra những hướng tiếp cận phù hợp. Phụ huynh học sinh sẽ thường xuyên được thông báo tình hình, kết quả học tập của các em.


ĐỐI TƯỢNG HỌC SINH THAM GIA

-Khóa học này dành cho những bạn học sinh mất gốc tới trung bình lớp 12 thực sự quyết tâm.

-Khóa học này dành cho các bạn học sinh lớp 13 có mong muốn đại điểm cao sau một kỳ thi trước không thành công.


NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC

Đưa ra để các em học sinh và phụ huynh biết các em được học những gì và lộ trình học tập ra sao. Xem tại đây


TÀI LIỆU TRẮC NGHIỆM TOÁN 12 XEM TẠI ĐÂY

Chuyên đề hàm số và các vấn đề liên quan: 1 ; 2 ; 3 ; 4 ; 5

Chuyên đề mũ và logarit và các vấn đề liên quan: 123

Chuyên đề số phức và các vấn đề liên quan:  12; 3;

Chuyên đề nguyên hàm tích phân và các vấn đề liên quan 12 ;

Nón trụ cầu và các vấn đề liên quan: 1

Hình học không gian cổ điển và các vấn đề liên quan 1 ; 2

Hình học giải tích trong không gian Full: 1

Toán thực tế lãi suất ngân hàng: 1

Liên hệ với chúng tôi

Xem thêm

0979.263.759