LUYỆN THI TOÁN THPT CHINH PHỤC ĐIỂM 9 -10 KỲ THI TỐT NGHIỆP

KHÓA HỌC LUYỆN THI TOÁN CHINH PHỤC ĐIỂM 9 - 10

Các em học sinh thân mến trong bất cứ một bài thi nào bao giờ cũng có những câu hỏi khó mang tính chất phân loại học sinh. Đặc biệt trong đề thi Toán tốt nghiệp THPT mức độ phân loại học sinh lại càng sâu sắc, điều đó có nghĩa là để làm được 9-10 thì các em cần phải làm hết được toàn bộ những bài tập ở mức đột dễ, trung bình, khá mà không bị những sai lầm đáng tiếc tiếp đó mới tính đến việc làm những câu hỏi 9-10 điểm. Những câu hỏi 9-10 điểm thường là những câu hỏi lạ mang tính sáng tạo đòi hỏi các em chắc kiến thức cơ bản, chắc tự luận để phát triển bài toán tìm ra hướng đi phù hợp. 

Khóa học luyện thi toán đặc biệt này được thiết kế dành riêng cho những bạn học sinh tại Hà Nội có học lực loại gỏi, chinh phục 9-10 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.

luyện thi toán thpt tại hà nội

Thầy Trường giáo viên luyện thi toán

Các bạn học sinh có lực học khác nhau có thể tham dự các khóa luyện thi toán khác nhau (trước khi xếp lớp học các em sẽ làm bài test để nhận định trình độ và được phân vào lớp học phù hợp với năng lực hiện tại, sau một thời gian học tập thầy có thể đánh giá kỹ hơn và có những điều chỉnh phù hợp).
Để các anh chị phụ huynh và các em học sinh yên tâm về chất lượng giảng dạy tại trung tâm Edusmart tại Hà Nội thì có thể tham khảo bài viết

Cơ sở vật chất trung tâm Edusmart
Thành tích thầy Trường
Giới thiệu thầy Trường

Các khóa học thêm toán tại Edusmart bao gồm:

Luyện thi toán ôn thi THPT cho học sinh mất gốc
Luyện thi toán
 ôn thi THPT cho học sinh trung bình
Luyện thi toán ôn thi THPT cho học sinh khá
Luyện thi toán ôn thi THPT cho học sinh giỏi
Những lớp học thêm toán cho học sinh lớp 11, 10, THCS các em xem tại đây.


ĐẶC ĐIỂM KHÓA LUYỆN THI TOÁN THPT CHINH PHỤC ĐIỂM 9-10

Khi tham gia lớp luyện thi này điều đầu tiên là thầy sẽ chắc chắn rằng các bạn sẽ không bị bất cứ một nhầm lẫn thiếu sót đáng tiếc nào khi làm những bài tập ở mức độ trung bình và khá trong đề thi, sau đó chúng ta sẽ tính tới việc làm những câu 9-10 điểm.

Học sinh sẽ dành nhiều thời gian ôn luyện những dạng toán hay, lạ, khó nhằm phát triển tư duy toán học đảm bảo khi vào trong phòng thi có thể vận dụng những kiến thức cũ để sáng tạo ra những phương pháp, cách làm đối với những bài toán lạ có trong đề thi.

Để luyện tập những dạng bài tập 9-10 điểm thầy đã soạn sẵn giáo trình đi từ những bài tập hay khó tuyển tập từ những năm tháng giảng dạy. và những bài tập hay trong các đề thi thử các trường chuyên có tỷ lệ đỗ cao trong cả nước, những dạng bài tập này đều có phương pháp giải sẽ được đưa vào lớp luyện thi. Tiếp theo đó là những bài tập lạ có những phương pháp giải độc đáo nhằm kích thích tư duy sáng tạo của học sinh, và giúp các em làm quen dần với những câu hỏi mang tính tư duy cao.

Kiểm tra chất lượng 1 lần/tháng, thưởng phạt theo quy định. Khi các em không đáp ứng được tiêu trí sẽ cần được chuyển qua lớp học phù hợp với trình độ để có sự tiến bộ nhanh hơn.

Phương pháp bấm máy tính độc đáo giúp giải nhanh và tiết kiệm thời gian cho những câu dễ và còn có thể  đặc trị những bài tập khó.

Giáo trình học tập cực đỉnh bám sát cấu trúc ra đề của Bộ và luôn được cập nhật những cái hay, tinh túy từ những trường chuyên có tỷ lệ đỗ cao trong cả nước.

 

LỚP LUYỆN THI CHẤT LƯỢNG CAO TẠI EDUSMART

Các anh chị phụ huynh học sinh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy tại Edusmart, gia đình sẽ được cập nhật thường xuyên tình hình học tập của con em mình trên lớp học chính hay ở lớp học thêm của thầy từ những điều nhỏ nhặt nhất.

luyện thi toán thpt tại hà nội

Bằng khen do tập đoàn dầu khí Việt Nam trao tặng

Kinh nghiệm giảng dạy thầy Trường đã có hơn 6 năm kinh nghiệm luyện thi đại học môn Toán, hàng trăm em học sinh đỗ vào những trường chuyên, lớp chọn, trường đại học top đầu.

Hãy học với những người thầy đã thi và được điểm cao, điều đó không những giúp chắc kiến thức mà còn chắc về tâm lý thi cử.


CƠ SỞ VẬT CHẤT

Đề tạo cho học sinh cảm giác thoải mái nhất khi đến với lớp học thêm toán, Edusmart đã thiết kế phòng học hiện đại với đầy đủ hệ thống máy chiếu, máy vi tính, mạng internet giúp phục vụ cho công việc giảng dạy và giúp các em học sinh cập nhật những kiến thức mới thanh nhất, nắm chắc lý thuyết thông qua nhữnng bài giảng và những video thực nghiệm. Xem tại đây


SỐ LƯỢNG HỌC SINH TRONG LỚP LUYỆN THI TOÁN

Lớp học luôn đặt chất lượng là tiêu chí hàng đầu  bởi vì vậy mỗi lớp với số lượng từ 5-10 học sinh.

Vì lớp học có số lượng học sinh ít nên đồng nghĩa với việc các em sẽ được chỉ dạy cặn kẽ từng vấn đề, giáo viên sẽ có thời gian theo dõi quá trình học của từng bạn học sinh để đưa ra những hướng tiếp cận phù hợp. Phụ huynh học sinh sẽ thường xuyên được thông báo tình hình, kết quả học tập của các em.

Chương trình học bám sát cấu trúc ra đề của bộ và điều này cũng đồng nghĩa với việc các em có thể yên tâm về sự phù hợp với chương trình học trên lớp đồng thời các em được làm quen với những bài kiểm tra của các trường có tỷ lệ đỗ cao, các trường chuyên lớp chọn để nâng cao kiến thức của mình đồng thời luyện Tâm lý thi cử tốt nhất.


KHOÁ HỌC LUYỆN THI TOÁN CHINH PHỤC ĐIỂM 9-10 DÀNH CHO

-Khóa học này dành cho những bạn học sinh tại Hà Nội có học lực gỏi thực sự quyết tâm thi đỗ thủ khoa, vào những trường đại học top đầu. 

-Khóa học này dành cho các bạn học sinh lớp 13 có mong muốn thi lại vào những trường top đầu.


NỘI DUNG CHI TIẾT LUYỆN THI TOÁN THPT  CHINH PHỤC ĐIỂM 9-10

-Đưa ra để các em học sinh và phụ huynh biết các em được học những gì và lộ trình học tập ra sao. Xem tại đây

-Nâng cao cũng cần xuất phát từ cơ bản, các em sẽ học theo một lộ trình đầy đủ không thiếu sót phần nào trong chương trình thi của Bộ. Nhưng khối lượng kiến thức các em học sẽ tăng lên (rộng nhưng mà sâu), khối lượng bài tập về nhà sẽ tăng lên so với những lớp học cơ bản, các em sẽ hoàn thành những dạng bài cơ bản ở nhà và trên lớp các em sẽ luyện tập những dạng bài từ mức độ khá tới khó và lạ.


TÀI LIỆU TRẮC NGHIỆM TOÁN 12 XEM TẠI ĐÂY

Chuyên đề hàm số và các vấn đề liên quan: 1 ; 2 ; 3 ; 4 ; 5

Chuyên đề mũ và logarit và các vấn đề liên quan: 1; 2; 3

Chuyên đề số phức và các vấn đề liên quan:  1; 2; 3;

Chuyên đề nguyên hàm tích phân và các vấn đề liên quan 1; 2 ;

Nón trụ cầu và các vấn đề liên quan: 1

Hình học không gian cổ điển và các vấn đề liên quan 1 ; 2

Hình học giải tích trong không gian Full: 1

Toán thực tế lãi suất ngân hàng: 1

Tin cùng chuyên mục

Luyện Thi THPT môn Toán
04/11/2017 | 11:10

Liên hệ với chúng tôi

Xem thêm

0979.263.759