KHÓA LUYỆN THI TRẮC NGHIỆM TOÁN TẠI HÀ NỘI -  NÂNG CAO

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA  LUYỆN THI TRẮC NGHIỆM TOÁN - NÂNG CAO

Các em học sinh thân mến trong bất cứ một bài thi nào bao giờ cũng có những câu hỏi khó mang tính chất phân loại học sinh. Đặc biệt trong đề thi Toán tốt nghiệp THPT mức độ phân loại học sinh lại càng sâu sắc, điều đó có nghĩa là để làm được 9-10 thì các em cần phải làm hết được toàn bộ những bài tập ở mức đột dễ, trung bình mà không bị những sai lầm đáng tiếc tiếp đó mới tính đến việc làm những câu hỏi 9-10 điểm. Những câu hỏi 9-10 điểm thường là những câu hỏi lạ mang tính sáng tạo đòi hỏi các em chắc kiến thức cơ bản, chắc tự luận để phát triển bài toán tìm ra hướng đi phù hợp. Hiều được điều này thầy Trường thủ khoa cho ra mắt khóa học toán 12 nâng cao luyện thi 9-10 điểm cho các bạn có quyết tâm thi đỗ vào những trường top đầu.

luyện thi trắc nghiệm toán

Thầy Trường giáo viên luyện thi trắc nghiệm toán

Khóa học luyện thi trắc nghiệm toán 12 nâng cao được thiết kế dành cho những bạn học sinh ở Hà Nội có học lực khá trở lên, mục đích đạt điểm 9-10 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

Các bạn học sinh tại Hà Nội có lực học khác nhau có thể tham dự các khóa học sau (trước khi xếp lớp học các em sẽ làm bài test để nhận định trình độ và được phân vào lớp học phù hợp với năng lực hiện tại, sau một thời gian học tập thầy có thể đánh giá kỹ hơn và có những điều chỉnh phù hợp).

Học thêm toán ôn thi THPT cho học sinh mất gốc
Học thêm toán
 ôn thi THPT cho học sinh trung bình
Học thêm toán ôn thi THPT cho học sinh giỏi
Những lớp học thêm toán cho học sinh lớp 11, 10, THCS các em xem tại đây.

Để các anh chị phụ huynh và các em học sinh yên tâm về chất lượng giảng dạy tại trung tâm Edusmart thì có thể tham khảo bài viết

Cơ sở vật chất trung tâm Edusmart
Thành tích thầy Trường
Giới thiệu thầy Trường

Edusmart và thầy Trường chúc các em học tập và đạt kết quả thật tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới

 

ĐIỂM NỔI BẬT KHÓA LUYỆN THI TRẮC NGHIỆM TOÁN - NÂNG CAO

Khi tham gia khóa học này điều đầu tiên là thầy sẽ chắc chắn rằng các bạn sẽ không bị bất cứ một nhầm lẫn thiếu sót đáng tiếc nào khi làm những bài tập ở mức độ trung bình và khá trong đề thi, sau đó chúng ta sẽ tính tới việc làm những câu 9-10 điểm.

Để luyện tập những dạng bài tập 9-10 điểm thầy đã soạn sẵn giáo trình đi từ những bài tập hay khó tuyển tập từ những năm tháng giảng dạy của thầy và những bài tập hay trong các đề thi thử các trường chuyên có tỷ lệ đỗ cao trong cả nước, những dạng bài tập này đều có phương pháp giải. Tiếp theo đó là những bài tập lạ có những phương pháp giải độc đáo nhằm kích thích tư duy sáng tạo của học sinh, và giúp các em làm quen dần với những câu hỏi mang tính tư duy cao.

Phương pháp bấm máy tính độc đáo giúp giải nhanh và tiết kiệm thời gian cho những câu dễ và còn có thể  đặc trị những bài tập khó.

Giáo trình học tập cực đỉnh bám sát cấu trúc ra đề của Bộ và luôn được cập nhật những cái hay, tinh túy từ những trường chuyên có tỷ lệ đỗ cao trong cả nước.

Hãy học với những người thầy đã thi và được điểm cao, điều đó không những giúp chắc kiến thức mà còn chắc về tâm lý thi cử.


SỐ LƯỢNG HỌC SINH TRONG LỚP LUYỆN THI TRẮC NGHIỆM TOÁN - NÂNG CAO

Lớp học luôn đặt chất lượng là tiêu chí hàng đầu  bởi vì vậy mà Thầy luôn giữ nguyên tắc mỗi lớp với số lượng từ 5-10 học sinh.

Vì lớp học có số lượng học sinh ít nên đồng nghĩa với việc các em sẽ được chỉ dạy cặn kẽ từng vấn đề, giáo viên sẽ có thời gian theo dõi quá trình học của từng bạn học sinh để đưa ra những hướng tiếp cận phù hợp. Phụ huynh học sinh sẽ thường xuyên được thông báo tình hình, kết quả học tập của các em.

Chương trình học bám sát cấu trúc ra đề của bộ và điều này cũng đồng nghĩa với việc các em có thể yên tâm về sự phù hợp với chương trình học trên lớp đồng thời các em được làm quen với những bài kiểm tra của các trường có tỷ lệ đỗ cao, các trường chuyên lớp chọn để nâng cao kiến thức của mình đồng thời luyện Tâm lý thi cử tốt nhất.


KHÓA LUYỆN THI TRẮC NGHIỆM TOÁN - NÂNG CAO DÀNH CHO

-Khóa học này dành cho những bạn học sinh có học lực khá lớp 12 thực sự quyết tâm thi đỗ vào những trường top đầu. 

-Khóa học này dành cho các bạn học sinh lớp 13 có mong muốn đại điểm cao sau một kỳ thi trước không thành công.

 

NỘI DUNG CHI TIẾT  KHÓA LUYỆN THI TRẮC NGHIỆM TOÁN

-Đưa ra để các em học sinh và phụ huynh biết các em được học những gì và lộ trình học tập ra sao. Xem tại đây


TÀI LIỆU TRẮC NGHIỆM TOÁN 12 XEM TẠI ĐÂY

Chuyên đề hàm số và các vấn đề liên quan: 1 ; 2 ; 3 ; 4 ; 5

Chuyên đề mũ và logarit và các vấn đề liên quan: 123

Chuyên đề số phức và các vấn đề liên quan:  12; 3;

Chuyên đề nguyên hàm tích phân và các vấn đề liên quan 12 ;

Nón trụ cầu và các vấn đề liên quan: 1

Hình học không gian cổ điển và các vấn đề liên quan 1 ; 2

Hình học giải tích trong không gian Full: 1

Toán thực tế lãi suất ngân hàng: 1

Liên hệ với chúng tôi

Xem thêm

0979.263.759