Luyện thi đại học môn Hoá với những giáo viên tốt nhất ở Hà Nội

Lớp học thêm toán thầy Trường tổng hợp:

Trung tâm học toán Thầy Trường mở các lớp học toán các bậc phụ huynh tham khảo tại đây: học thêm toán 12học thêm toán 11học thêm toán 10học thêm toán 9 luyện thi vào 10học thêm toán 8 học thêm toán 7, học thêm toán 6.

Bên cạnh việc hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT, thời gian này chính là lúc các học sinh tìm đến những giáo viên giỏi, uy tín để chuẩn bị hành trang thi đại học, cao đẳng. Đối với các sĩ tử lựa chọn khối A, B, Hóa học là một trong ba môn quan trọng cần phải đầu tư công sức, thời gian để hoàn thành tốt kỳ thi quan trong sắp tới.

Những giáo viên luyện thi Hoá học hàng đầu

Đề giúp các bạn học sinh tìm được lựa chọn phù hợp, dưới đây là một số giáo viên luyện thi môn Hóa nổi tiếng tại Hà Nội trong nhiều năm qua. Đa số các thầy cô đều được học trò yêu mến và lập cả hội những người phát cuồng trên mạng xã hội.

Thầy Vũ Khắc Ngọc

Thầy Vũ Khắc Ngọc là một trong những giáo viên luyện thi môn Hóa tiêu biểu tại Hà Nội. Tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên ngành Hóa học, hiện nay thầy đang công tác tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Thầy đã xuất bản và tham gia biên soạn nhiều cuốn sách hay, một trong số đó là cuốn 16 phương pháp và kỹ thuật giải nhanh bài toán Hóa học.

Thầy được nhiều học trò biết đến bởi những bài giảng không chỉ nhiều kiến thức mà còn rất cuốn hút. Theo chia sẻ của những học sinh cũ, khi tham gia các khóa luyện thi của thầy, học sinh sẽ cảm nhận được phong cách trẻ trung, cách giảng bài chi tiết, dễ hiểu. Chính điều đó giúp các bạn hiểu được bản chất của môn học một cách cụ thể và sâu sắc nhất. Bên cạnh đó, thầy Ngọc còn hướng dẫn các học trò nhiều “mẹo hay” khi làm bài, đây là những bí quyết giúp các bạn có thể thắng lớn trong kỳ thi.

Thầy Phạm Ngọc Sơn

Thầy Phạm Ngọc Sơn đang công tác tại khoa Hóa học của Cao đẳng Sư phạm Hà Nội và đã có trên 13 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi đại học.

Phong cách giảng dạy của thầy là tổng hợp những vấn đề trọng tâm, ngắn gọn nhưng đầy đủ kiến thức theo hệ thống các chuyên đề.

Dựa trên những lỗi hay mắc phải của chính học sinh trong quá trình tự ôn luyện cũng như khi làm bài thi trắc nghiệm Hóa học, thầy đưa ra các thủ thuật, phương pháp, bí quyết giúp các bạn tìm đáp án câu hỏi chính xác và nhanh nhất. Đặc biệt, để làm bài thi thật tốt, thầy thường khuyên học trò của mình: “Nhanh về bài tập, chính xác về lý thuyết”.

Không chỉ là một giảng viên tài năng, thầy còn là tác giả của hơn 20 cuốn sách ôn thi Hóa học nổi tiếng như: 30 đề thi trắc nghiệm tuyển sinh ĐH, CĐ; Phương pháp giải nhanh bài tập trắc nghiệm môn Hóa học; Ôn kiến thức - Luyện kĩ năng hoá học (lớp 11, 12)…

Cũng như nhiều giáo viên luyện thi nổi tiếng khác, ngoài sự lôi cuốn học trò bởi kiến thức, trí tuệ của mình, thầy còn khiến các bạn “mê mẩn” bởi sự vui tính, hóm hỉnh của mình khiến cho mỗi giờ học bớt căng thẳng, nặng nề.

Thầy Trần Đình Thiết

Thầy được học sinh yêu mến bởi hệ thống bài giảng của thầy chặt chẽ, phân dạng rõ ràng, dễ hiểu, điều đó đã làm cho nhiều học sinh thiếu hụt kiến thức về môn Hóa, sau một thời gian theo học đã nâng cao được vốn kiến thức và đạt điểm số cao trong kỳ thi đại học.

Với phương châm chuyển khó thành dễ, chuyển phức tạp thành đơn giản, thầy Thiết đã làm cho học sinh biết cách giải nhanh bài toán Hóa học và hiểu được bản chất của phương pháp giải nhanh rất phù hợp với đề thi trắc nghiệm. Cùng tính cách cởi mở, vui vẻ nhưng lại rất nghiêm khắc khi giảng bài, sự nhiệt tình và lòng say mê giảng dạy của thầy đã tạo được ấn tượng tốt với các em học sinh.

Đặc biệt, thầy còn khuyến khích các bạn đang học lớp luyện thi bằng cách sẽ tặng quà cho ba học sinh có tổng điểm cao nhất trong những kỳ kiểm tra. Kết quả này vừa là động lực để phấn đấu vừa là cơ sở giúp các bạn chọn trường vừa sức với mình. Kết thúc mỗi kỳ kiểm tra, thầy Thiết luôn nhắc nhở học trò của mình rằng: “Món quà to nhất mà thầy muốn tặng tất cả học trò là tờ giấy báo đỗ đại học của các bạn, cố gắng thật nhiều các em nhé”. Để thể hiện tình yêu, sự ngưỡng mộ, các học trò đã cùng nhau lập hội những người hâm mộ thầy Thiết trên mạng xã hội.

Thầy Trần Hải

Là cộng tác viên tại Viện Khoa học Công nghệ Việt Nam và có gần 20 năm kinh nghiệm luyện thi đại học, thầy Trần Hải đã được rất nhiều thế hệ học trò biết đến.

Phương pháp giảng dạy của thầy là hướng học sinh tới việc hiểu bản chất của hiện tượng hóa học để hình thành kĩ năng phân tích, tư duy logic ngay trong chính đề bài; đồng thời hệ thống kiến thức cho học sinh từ dễ tới khó.

Với một bài tập, thầy luôn cung cấp cho học sinh 2 phương pháp giải: phương pháp cơ bản sử dụng khi học sinh chưa có kiến thức căn bản về Hóa học và phương pháp giải nhanh dựa trên những kiến thức đã tích lũy, tư duy để đưa ra đáp án tối ưu nhất.

Nhiều học trò sau khi tham dự khóa học cho rằng thầy giảng dễ hiểu, phù hợp với nhiều trình độ học sinh. Đặc biệt, thầy còn hướng dẫn nhiều phương pháp giải nhanh phù hợp với đề thi trắc nghiệm hiện nay.

Một học sinh đang theo học lớp luyện thi do thầy phụ trách chia sẻ: “Thật vui khi được học với thầy Trần Hải. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng cách dạy của thầy thật sự rất dễ hiểu, phong cách dạy gần gũi, phân tích kiến thức theo hướng mới, dễ tiếp cận. Mình tin, với kinh nghiệm hơn 20 năm ôn thi đại học của thầy sẽ giúp mình đạt được ước mơ vào đại học của mình vào năm nay”.

Cô Nguyễn Bích Hà

Cô Nguyễn Bích Hà hiện đang công tác tại trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, cô được biết đến là giáo viên có nhiều học sinh rất thành đạt. Trong số đó có thể kể đến những gương mặt xuất sắc như Nguyễn Thị Vân Anh hiện là đồng nghiệp của cô tại trường, Lê Thị Lan Anh – giảng viên ĐH Y Hà Nội, bác sĩ bệnh viện E…

Ngoài ra, trong quá trình giảng dạy năm nào cô Nguyễn Bích Hà cũng có học sinh đạt giải học sinh quốc gia, đạt giải Olympic Hóa học quốc tế, đạt điểm tuyệt đối môn Hóa học trong kì thi tuyển sinh ĐH, CĐ. Gần đây, học sinh Lê Việt Hoàng do cô trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn sau cú đúp giành giải nhất cấp thành phố và quốc gia, tiếp tục 'rinh' về huy chương bạc Olympic Hóa quốc tế.

Cùng năm học 2011–2012, cô có 5 học sinh đạt giải quốc gia và gần 20 học sinh đạt giải thành phố… Trước đó, cô đã hướng dẫn hai học sinh đạt giải quốc tế là em Bùi Tuấn Linh đạt HCV quốc tế năm 2007–2008 và em Phạm Minh Đức đạt HCĐ quốc tế năm 2010–2011.

Sư tận tình, lòng say mê với nghề và trách nhiệm của một nhà sư phạm cùng với phương pháp giảng dạy hiện đại, thân thiện, cô giáo Nguyễn Bích Hà đã chiếm được sự yêu quý, ủng hộ của rất nhiều thế hệ học sinh.

Thầy Lê Phạm Thành

Tốt nghiệp hệ cử nhân chất lượng cao khoa Hóa học và thạc sĩ chuyên ngành Hóa học lý thuyết và Hóa lý của ĐH Sư phạm Hà Nội; thầy Lê Phạm Thành đã trở thành cái tên được rất nhiều học sinh nhắc đến.

Nổi tiếng là giáo viên dạy trực tuyến trên các diễn đàn học tập, thầy còn khiến các học trò yêu quý bởi những bài giảng thú vị, hấp dẫn, và tính cách vui vẻ, điềm đạm.

Không chỉ nổi tiếng là giáo viên dạy trực tuyến trên các diễn đàn học tập, thầy còn là tác giả và tham gia biên soạn nhiều cuốn sách tham khảo như: Tóm tắt lý thuyết và hướng dẫn giải Bài tập Hóa học lớp 11 (gồm sách dành ban cơ bản và ban nâng cao); Tuyển tập 36 đề trắc nghiệm môn Hóa học, Phương pháp mới giải nhanh các bài toán Hóa học THPT; 16 phương pháp và kĩ thuật giải nhanh bài tập trắc nghiệm môn Hóa học; Hệ thống câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Hóa học THPT theo cấu trúc đề thi tuyển sinh; Phương pháp giải các dạng bài tập chọn lọc Hóa học 12.

Thầy Phạm Ngọc Dũng

Là giảng viên khoa Hóa của ĐH Khoa học Tự nhiên, thầy Phạm Ngọc Dũng để lại ấn tượng trong nhiều thế hệ học trò bởi những bài giảng dễ hiểu và hệ thống kiến thức chặt chẽ. Chính điều đó tạo nên sự yên tâm khi học sinh theo học lớp luyện thi môn Hóa của thầy.

Thầy Dũng luôn quan niệm: “Hóa học không phải là một môn học khó. Trái lại, Hoá học đem đến cho chúng ta những kiến thức khoa học sinh động, giúp giải thích rất nhiều hiện tượng lý thú trong tự nhiên và trong cuộc sống thường ngày. Hoá học còn giúp chúng ta rèn luyện, nâng cao cho bản thân mình những kỹ năng thiết yếu như: quan sát, phán đoán, so sánh, phân tích…, đem lại niềm đam mê cho các bạn đối với bộ môn này”.

Quan điểm này đã được thầy áp dụng vào trong giảng dạy và tạo nên một phong cách riêng khiến học trò rất thích thú. Các học sinh đã và đang theo học đều cho rằng thầy là người rất tận tâm, hết lòng vì kết quả cuối cùng của học sinh.

 

Liên hệ với chúng tôi

Xem thêm

0979.263.759