Trường THPT Hà Nội

Cơ sở 1: 131 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0243.557.8453 – 0243.997.5036
Cơ sở 2: 88 Trần Nhật Duật – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 0243.997.4050

Email: c3hanoi@hanoiedu.vn

(Lớp học thêm toán thầy Trường tổng hợp, Thầy Trường mở các lớp học thêm toán 10, lớp học thêm toán 11 )

 

Cơ sở vật chất Trường THPT Hà Nội

THPT Hà Nội có cơ sở vật chất khang trang đáp ứng các điều kiện cần thiết cho nhu cầu dạy và học. Địa điểm của trường thuận tiện giao thông. Đặc biệt rất gần bến xe bus, tạo điều kiện cho các em dễ dàng di chuyển bằng phương tiện công cộng. Tất cả các phòng học đều có điều hòa, ấm áp về mùa đông và thoáng mát khi vào hè. Phòng vi tính được nhà trường trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, kết nối Internet tốc độ cao. Còn có phòng đồ dùng dạy học, phòng thí nghiệm, các phòng chức năng…

Chính sách học phí

  • Học phí cơ bản theo đúng chương trình cơ bản đã quy định là 1.300.000đ/tháng (đóng trước 15 hàng tháng).
  • Phần học tăng cường kinh phí không quá 50% của học phí.

Chương trình học tập

  • Chương trình học của THPT Hà Nội theo chương trình cơ bản của Bộ GDĐT. Học 1 buổi.
  • Mục tiêu: sau 3 năm học 100% tốt nghiệp THPT, trong đó 50% trở lên có đủ điểm tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng, dạy nghề công lập chất lượng cao.
  • Do đầu vào còn chênh lệch nhiều, trường sẽ tổ chức các lớp học tăng cường để bù đắp những lỗ hổng, bồi dưỡng học sinh khá giỏi, rèn luyện kỹ năng cho những học sinh yếu kém, học tập trải nghiệm.
  • Chương trình học tăng cường không quá 3 buổi 1 tuần.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Không có nhiều nhận xét của phụ huynh về THPT Hà Nội trên các trang mạng, diễn đàn lớn như FB Group Con Tự Học, Webtretho, Lamchame…

CTH Edu xin trích giới thiệu chia sẻ của phụ huynh Trần Nguyệt Quế được đăng trên website trường:

“Con trai tôi có lực học không khá do khi bé sức khoẻ của cháu không tốt. Vì thế quan điểm của gia đình là không ép cháu học. Và khả năng của cháu cũng không thể học được hơn!

Năm ngoái, gia đình đã lo lắng rất nhiều trong việc chọn trường cho cháu. Bởi các trường công lập có số điểm khá cao. Những trường có điểm tuyển sinh thấp thì thuộc các quận ngoại thành, không thể phù hợp cho điều kiện gia đình và cháu!

Chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều về các trường dân lập và quyết định chọn trường THPT Hà Nội để gửi cháu! Cháu đã học được gần 1 năm tại ngôi trường này. Và gia đình thực sự cảm thấy yên tâm khi cháu theo học tại đây!

Cô giáo Chủ Nhiệm luôn theo sát tình hình các cháu. Mỗi khi có vấn đề gì cô luôn trao đổi kịp thời với gia đình! Cô cũng là BẠN của các con để lắng nghe và chia sẻ những khúc mắc của các cháu đang độ tuổi mới lớn! Cô bỏ rất nhiều tâm huyết, thời gian và công sức giúp đỡ các cháu trong việc học tập! Các thày cô giám thị cũng luôn theo sát, nhắc nhở các cháu từ việc đi học đúng giờ, mặc đồng phục đúng quy định!

Sự việc khiến gia đình rất cảm động là khi cháu đi học gặp trời mưa, áo mưa của cháu mặc chưa đủ tốt, bác bảo vệ viết giấy về gửi gia đình nhắc chúng tôi để ý đến việc này để đảm bảo sức khoẻ cho cháu!”.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên website trường)

 

 

Liên hệ với chúng tôi

Xem thêm

0979.263.759