Trường Trung học phổ thông Horizon

 

Cơ sở tại Hà Nội

Địa chỉ: 98 đường Tô Ngọc Vân., Villa 1, 2, quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: +84 (24) 3 719 49 53 (pbx)
Emailinfohanoi@hibsvietnam.com

Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 6-6a-8, 44 đường Thảo Điền ,quận 2,TP HCM
Điện thoại: +84 (28) 5 402 24 82 (pbx)
Emailinfohcmc@hibsvietnam.com

(Lớp học thêm toán thầy Trường tổng hợp, Thầy Trường mở các lớp học thêm toán 11học thêm toán 12 tại Hà Nội)

Cơ sở vật chất Trường Trung học phổ thông Horizon

Trường Horizon tại An Phú, TP. Hồ Chí Minh

Trường Horizon tại quận Tây Hồ, Hà Nội

 

Phòng thí nghiệm và phòng chuyên môn:

Các phòng thí nghiệm trong trường học rất quan trọng, giúp HS đạt mục tiêu có được:
– Kỹ năng
– Khái niệm
– Khả năng nhận thức
– Sự hiểu biết về bản chất của khoa học
– Thái độ

 Trường Horizon có: 

1-Phòng thí nghiệm hóa học
2-Phòng thí nghiệm vật lý
3-Phòng thí nghiệm sinh học
4-Phòng CNTT

Ngoài ra, còn có phòng Toán học, phòng Nhạc, phòng Nghệ thuật và Hội trường.

Phòng học:

Phòng học có số lượng tối đa 24 học sinh, được trang bị công nghệ cần thiết như bảng thông minh, máy chiếu, máy tính xách tay và máy tính bảng.

Bên cạnh đó là sân chơi, nhà ăn tự phục vụ.

Chính sách học phí

  • Tại Hà Nội:

– Chương trình song ngữ

– Chương trình quốc tế

Chương trình học tập và chất lượng giáo dục

Trường Horizon triển khai chương trình song ngữ và quốc tế.

  • Chương trình song ngữ

Mục tiêu: Bồi dưỡng cho học sinh Việt Nam theo chương trình giảng dạy quốc gia. Các bài học được giảng dạy bằng tiếng Việt và tiếng Anh bởi các GV Việt Nam và nước ngoài từ cấp mầm non đến cấp THPT.

Các môn học song ngữ như toán học, khoa học, hóa học, vật lý và sinh học được giảng dạy bởi cả giáo viên người Việt và giáo viên nước ngoài

  • Chương trình quốc tế

Chương trình quốc tế được thiết kế xoay quanh chương trình giảng dạy quốc gia của Anh và Cambridge. Mục tiêu trang bị kiến thức cần thiết để phát triển các kỹ năng về trí tuệ, đạo đức, xã hội và thể chất của HS. Chương trình quốc tế cung cấp giáo dục về toán học, khoa học, tiếng Anh, hóa học, vật lý, sinh học, âm nhạc và thể chất.

Nhận xét của phụ huynh

Năm 2017:

Thai Thuy:

Mạn Hồ Tây thì mình chỉ thấy mỗi Horizon thôi, năm kia mình có cho con học hè ở đấy nên cũng ko biết ntn, chỉ biết là học phí khá cao và TA các bạn ở đấy thì tốt lắm.

Năm 2012:

yeubong:

Con nhà tớ đang học lớp 1 trường này. GV chương trình nước ngoài thì khá ok. Chắc mình vẫn cho con học hết cấp 1 ở đây (nếu trường không tăng học phí ) rồi tính tiếp.

Ha Noi:

Mình thì rất hài lòng khi quyết định chuyển trường cho con từ Dream House về đây. Con rất thích học. Thầy cô giáo rất nhiệt tình, cả GV nước ngoài và VN. Hầu như hôm nào kết thúc giờ học, cô giáo cũng gọi điện thông báo tình hình của con ở trường. Nhất là những hôm con không được ngoan (mặc dù đã có sổ dặn dò rồi). Hôm 20/10 trường còn gửi quà về cho các mẹ. Thỉnh thoảng tổ chức ăn sáng mời phụ huynh đến giao lưu.

Năm 2011:

zozo:

Đúng là nhà tớ lúc đầu định vào Việt Úc hoặc Olympia. Nhưng sau khi đến tận nơi xem trường Horizon và gặp thầy hiệu trưởng thì chắc tớ thích Horizon hơn. Tớ đã có khoảng 2 tiếng để nói chuyện với Hiệu trưởng – là người Thổ Nhĩ Kỳ.

Tớ cũng xem giáo trình sách tiếng Anh. Buổi sáng sẽ dạy bằng tiếng Anh cho các môn: tiếng Anh, khoa học, tin học, tập viết (tiếng anh), giáo dục đạo đức (cách ứng xử…), nghệ thuật do 1 giáo viên bản ngữ đảm nhiệm. Và buổi chiều thì sẽ học chương trình của Bộ GDĐT – do 1 giáo viên người Việt đảm nhiệm.

Học phí thì tớ thấy cạnh tranh hơn so với các trường khác.
Nếu đăng ký trước tháng 5, nhà trường sẽ áp dụng mức học phí của năm 2010, tức là 310$/1 tháng. Còn tiền xe bus và tiền ăn của các con (1.450.000) thì sẽ nộp theo tháng. Ngoài ra có thêm tiền nhập học. Tiền này sẽ dành cho mua đồng phục nên phụ huynh sẽ không phải đóng tiền mua đồng phục.

Theo cảm nhận của tớ, cơ sở vật chất tương đối tốt.

Nhưng vì trường thuê kiểu nhà villa nên tớ không ấn tượng lắm. Không thấy có không khí môi trường giáo dục ở đây. Vì các lớp học bố trí theo kiểu: mỗi phòng đều có 1 nhà vệ sinh attach với phòng đó. Và có 1 khu nhà, thì tiểu học mix với mẫu giáo. Tức là 1 tầng thì có 1 phòng là của kindergarten. Còn các phòng còn lại tiểu học.

Về chất lượng giáo dục thì theo tớ biết và cũng theo thầy hiệu trưởng, thì đây là năm đầu tiên của tiểu học ở Hà Nội. Nhưng ở HCMC thì đã có từ năm 2005. Hôm đến gặp tớ cũng gặp cô Hương – là phụ trách chương trình Việt Nam. Chẳng hiểu sao ở trường nào tớ cũng hơi lăn tăn việc tuyển giáo viên Việt Nam. Chỉ sợ tuyển những cô trẻ măng, ít kinh nghiệm.

(Thông tin và hình ảnh tham khảo trên website nhà trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB Group Con Tự Học, Webtretho)

Liên hệ với chúng tôi

Xem thêm

0979.263.759