Trường Lý Thái Tổ – Trường dân lập từ mầm non tới THPT

Thầy trường mở lớp học thêm toán 12, nhận dạy thêm toán 12, luyện thi toán 12

Trường Lý Thái Tổ là hệ thống trường liên cấp, gồm Mầm Non, Tiểu họcTHCS – THPT, trực thuộc Tổng Công ty CP Vinaconex.

Địa chỉ:

Tiểu học: 83 Nguyễn Thị Định – Phường Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
THCS – THPT: 165 Hoàng Ngân – Phường Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại:

Tiểu học: Văn phòng: 024 628 11486; Tuyển sinh: 024 665 83396; Tài vụ: 024 628 11487
THCS – THPT: Văn phòng: (024). 62510559; Tài vụ: (024)63275868; Điện thoại giám thị (Quản sinh): Cấp 2: thầy Cường (024)66862887 – Cấp 3: thầy Hạnh (024)66862880

Email: c1dllythaito-cg@hanoiedu.vn (Tiểu học) và Email: c3lythaito@hanoiedu.vn (THCS-THPT)

Cơ sở vật chất Trường Lý Thái Tổ - Trường dân lập từ mầm non đến THPT

  • Trường Lý Thái Tổ, cấp Tiểu học

Nằm ở khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, trường Tiểu học Lý Thái Tổ là ngôi trường được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại.

Trường có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, nhà ăn, nhà Giáo dục thể chất, sân bóng… Hệ thống lớp học được trang bị máy chiếu, điều hoà nhiệt độ, máy tính nối mạng Internet không dây.

Trường có phòng y tế với đầy đủ các phương tiện thiết yếu. Trường còn có sân cỏ nhân tạo, sân bóng rổ, nhà hoạt động thể chất…

  • Trường Lý Thái Tổ, cấp THCS – THPT

– Phòng học

Toàn trường có 26 phòng học với quy mô thiết kế mỗi phòng tối đa 30 học sinh. 100% các phòng học đều được trang bị hệ thống điều hòa. Riêng các lớp Quốc tế và các lớp Chất lượng cao đều được lát sàn gỗ. Các lớp Quốc tế được trang bị hệ thống máy chiếu, bảng từ, tivi, đầu video, cây nước nóng lạnh. Mỗi HS có 1 bộ bàn ghế riêng, thuận tiện trong việc thảo luận nhóm, sinh hoạt tập thể.

– Phòng chuyên dùng & thí nghiệm:

Trường có 2 phòng chuyên dùng. Các phòng đều được lắp đặt hệ thống máy chiếu, loa, điều hòa. HS có thể lên trình chiếu, thuyết trình phần chuẩn bị bài tập mà GV đã giao ở nhà. Còn có phòng thí nghiệm đầy đủ, rộng rãi hộ trợ các bộ môn Lý, Hóa, Sinh …

– Thư viện

Thư viện nhà trường với diện tích hơn 100 m2 và hơn 1000 đầu sách các loại. Ngoài ra, thư viện còn được trang bị máy chiếu và máy tính kết nối Internet.

Phòng máy tính

Trường có hai phòng máy tính dành riêng cho từng cấp học. Mỗi phòng có 22 máy tính. Các máy đều được trang bị mới và được nối mạng Internet nhằm phục vụ tốt nhất cho hoạt động học tập của học sinh.

– Khu hoạt động thể chất

Trường có nhà thể chất đa năng với tổng diện tích gần 200 m2. Tầng 1 là khu thi đấu cầu lông, bóng bàn. Tầng 2 là khu luyện tập võ, nghệ thuật. Năm 2012, khu thể chất đã được nâng cấp với hệ thống thảm thi đấu đạt tiêu chuẩn cho bộ môn cầu lông. Các bộ môn khác cũng được nâng cấp, sửa chữa.

– Bếp ăn và căng tin:

Hiện, khu này có tổng diện tích gần 300m2, đáp ứng nhu cầu cho 800 suất ăn mỗi ngày. Năm 2012, trường đã nâng cấp hệ thống bếp ăn và căng tin với quy trình một chiều. Thực đơn thay đổi hàng tuần.

Chính sách học phí

  • Trường Lý Thái Tổ, cấp Tiểu học (năm học 2018-2019)

  • Trường Lý Thái Tổ, cấp THCS – THPT (năm học 2012-2013)

1. Tiền xây dựng trường:  2.000.000đ/1hs/1năm

2. Tiền học phí:

—Lớp 10A và 10D: 1.600.000đ/ tháng

—Lớp 10 Chất lượng cao và Lớp 10 Tiếng Anh Quốc tế: 2.400.000đ/ tháng

—Học phí chương trình Tiếng Anh Quốc tế+ IELTS/ TOEFL iBT: 550USD/1năm.

—Học phí chương trình Tiếng Anh Quốc tế lớp CLC: 300USD/1năm.

—Học phí chương trình Tiếng Anh Quốc tế lớp A,D: 200USD/1năm.

3. Các khoản thu hộ (như các loại Bảo hiểm…): Theo quy định của ngành.

Chương trình học tập và chất lượng giáo dục

  • Trường Lý Thái Tổ, cấp Tiểu học

     Chương trình học trường Tiểu học Lý Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội

    Hoạt động ngoại khoá trường Tiểu học Lý Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội

 

  • Trường Lý Thái Tổ, cấp THCS – THPT

Các môn học theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam. Do giáo viên Việt Nam giảng dạy. Riêng môn tiếng An,h sử dụng chương trình tiếng Anh Quốc tế do 100% giáo viên bản ngữ của Language Link Việt Nam và E-connect đảm nhiệm. Đây là chương trình Tiếng Anh được thiết kế chuyên biệt cho học sinh THPT, theo chuẩn Đại học Cambridge UK và khung chuẩn chung châu Âu.

– Lớp Tiếng Anh Quốc tế + IELTS/ TOEFL iBT (Chuyên Anh): Học chương trình chuẩn của Bộ GD – ĐT. Tăng cường Toán, Lý, Văn, Tiếng Anh gấp 2 lần số giờ quy định. Tiếng Anh học giáo trình Quốc tế, giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp. Định hướng cho HS thi đại học khối D, A1 và Du học.

– Lớp Chất lượng cao: Học chương trình chuẩn của Bộ GD-ĐT, tăng cường Toán, Lý, Hoá, Tiếng Anh. Định hướng cho HS thi đại học khối A, A1.

– Lớp A: Tăng cường Toán – Lý – Hóa. Định hướng cho HS thi đại học khối A.

 Lớp D: Tăng cường Toán – Văn – Anh. Định hướng cho HS thi đại học khối D.

Tuyển sinh

  • Trường Lý Thái Tổ, cấp Tiểu học

Theo tin mới nhất, trường Tiểu học Lý Thái Tổ tuyển sinh 6 lớp cho năm học 2018-2019. Bao gồm 4 lớp Anh ngữ và 2 lớp chất lượng cao.

Đối tượng tuyển sinh: Trẻ sinh năm 2012 và thuộc 1 trong 5 nhóm sau:

– HS của trường mầm non Lý Thái Tổ 2
– HS có anh/chị ruột đang học tại Tiểu học Lý Thái Tổ
– HS có hộ khẩu thường trú tại phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
– Con của cán bộ, nhân viên đang công tác tại cơ quan Tổng Công ty CP Vinaconex.
– HS tham gia CLB trải nghiệm “Cùng em vào lớp 1” của Tiểu học Lý Thái Tổ.

  • Trường Lý Thái Tổ, cấp THCS – THPT

1. Tốt nghiệp THCS.
2. Đúng độ tuổi quy định: 15-17 tuổi. (Năm sinh 1998-2000)
3. Đã học tiếng Anh 4 năm THCS.
4. Đã tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 ở Hà Nội năm 2015.

Ghi chúHS các tỉnh ngoài Hà Nội muốn dự tuyển vào lớp 10 trường Lý Thái Tổ cũng phải có đủ các điều kiện như trên (trừ mục 4) và nộp giấy báo điểm xét tuyển lớp 10 của địa phương.

Nhận xét của phụ huynh

Năm 2017:

Phu Nguyen:

Cơ sở vật chất của trường tốt. Làm việc có kế hoạch, tổ chức, nói đi đôi với làm. Không giống một số trường nặng về quảng cáo, hình thức… Con mình học rất thư thái, hạnh phúc…!

Mai Hoa Nguyễn:

Trường đấy có 2 hệ: chất lượng cao và hệ Anh ngữ. Hệ CLC sĩ số khoảng hơn: 40 bạn. Tổng học phí và tiền ăn khoảng hơn 4 tr 1 tý (không tính xe đưa đón). Hệ Anh ngữ: 30 bạn. Tổng chi phí khoảng 6,2 tr (không tính xe đưa đón). Vào đấy học nhẹ nhàng, không áp lực. Nhưng được vào trường đấy rất khó (do giới hạn về đối tượng tuyển sinh).

Nguyet Tran Minh:

Con em đang học. Nói chung về chất lượng so với giá tiền và cơ sở vật chất, em thấy tạm ổn. Nhưng thấy một số mẹ đã có con học trước đó thì nói bây giờ không được tốt như 5-6 năm về trước nữa ạ.

Trần Vương:

2 ku nhà mình đã học ở đây. Nói chung là không tư vấn cho mấy đứa cháu trong nhà học ở đây nữa. Trước đây thời cô Diệp hiệu trưởng thì ok… Giờ càng ngày càng đi xuống.

Pham Khanh Ly:

Tùy giáo viên ạ. Cháu em năm ngoái học lớp 1 thì cả nhà phát rồ, náo loạn tìm trường để chuyển. Nhưng sang năm nay thì cô CN lại tốt lắm lắm nên lại cho học tiếp.

Hong Trang Nguyen:

Mình cho con chuyển từ công lập sang Tiểu học Lý Thá Tổ từ lớp 2. Mọi thứ đều rất tốt, đúng mong đợi, với giá tiền hợp lí. Tiếng Anh của con tiến bộ hơn rất nhiều.

Le Quynh Van:

Nhà mình 2 nhóc đều học ở đây và bạn lớn mới chuyển từ trường công có tiếng sang LTT. Mình thấy hài lòng. Học không quá căng. Có nhiều hoạt động hơn trường công. Tuỳ vào điều kiện tài chính và nhu cầu của mỗi gia đình để có sự lựa chọn phù hợp. Không thể học phí bình thường mà yêu cầu nhiều được.

Chip_Mom:

3tr8 là bao gồm tất cả gọi là lớp CLC rồi. Còn lớp song ngữ là giá khác. Tiếng Anh chắc nhiều hơn, ưu tiên hơn. Tiếng Anh của con tớ ổn, thuộc top của lớp. Cuối tuần học 1 lớp ngữ pháp ở trung tâm nữa. Vì tớ ko phải dân chuyên Anh. Ngoài ra các môn khác không học thêm gì. Và tớ cũng không phải thuộc dạng yêu cầu cao con tớ học nhiều nên với tớ thấy mọi thứ quá ổn. Con tớ từng học trường công rồi. Sang đây nó bảo thích nhất gì ấy biết không? hihi Nhà vệ sinh. Nó bảo sạch sẽ, cảm giác thoải mái.

Năm 2012:

Yeunhathaigau:

Có con mình đang học lớp 2 ở LTT đây. Học phí thì 2,5tr/tháng + 600K tiền ăn. Trường lớp sạch sẽ. Cô giáo ổn. Tiếng Anh thì liên kết với Language Link nên 1 tuần các con được học mấy tiết với cô nước ngoài. Nhưng mình vẫn thấy không thực sự happy với trường lắm. Vì có cảm giác con bị thả tự do quá, không được uốn nắn nhiều. Nên về nhà con cũng quen như vậy, ba mẹ phải nói rất nhiều. Năm nay đứa thứ 2 nhà mình cũng vào lớp 1 nhưng mình đang muốn cho học bên Brendon. Chỉ ngại đưa đón 2 anh em 2 trường thì hơi vất thôi.

(Thông tin và hình ảnh tham khảo trên website nhà trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB Group Con Tự Học, Webtretho)

Tìm hiểu thêm các trường THPT khác tại Hà nội, thầy giáo dạy toán giỏi, địa chỉ học toán tin cậy tại đây học thêm toán 12

 

Liên hệ với chúng tôi

Xem thêm

0979.263.759