Trường Quốc tế Global (GIS) liên cấp 1-2-3

 

Thầy Trường mở lớp học thêm toán 12, nhận dạy thêm toán 12, luyện thi toán 12

Trường quốc tế Global được thành lập vào năm 2009, gồm các cấp học Mầm Non,Tiểu họcTHCSTHPT.

Địa chỉ: Lô C1, 2, 3, 4, D34 – KĐT Yên Hòa – Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy
Điện thoại: (024) 66607200 – 66607300 Fax: ( 024) 268 12 669
Email: admission@gis.com.vn

Cơ cở vật chất Trường Quốc tế Global (GIS) liên cấp 1-2-3

Hệ thống Trường Quốc tế Global hiện đại được Thụy Điển và Singapore thiết kế tạo môi trường học tập thân thiện và hiệu quả

 • 6 phòng thí nghiệm khoa học chuyên ngành
 • 2 xưởng kỹ thuật thực hành
 • 1 bể bơi nước nóng trong nhà và 2 bể bơi ngoài trời
 • Bảng tương tác công nghệ cao
 • 2 phòng tập thể thao
 • Khu luyện tập thể thao tăng cường
 • Ba khu máy vi tính hiện đại
 • Khu liên hợp biểu diễn nghệ thuật và phòng cho khán giả
 • Hội trường
 • Phòng khám chăm sóc sức khỏe
 • Hệ thống camera và an ninh

 

Trường có hai khuôn viên dành cho khối phổ thông và mầm non, tổng diện tích 40.000 m2. Hình ảnh khu nhà dành cho học sinh phổ thông.

Sảnh phía trước các lớp trong khuôn viên trường mầm non là nơi để trang trí sản phẩm tái chế từ rác thải, tranh vẽ của học sinh do giáo viên hướng dẫn thực hiện.

Phòng học múa dành cho học sinh mầm non.

Giữa mỗi tòa nhà đều có giếng trời để đón ánh sáng tự nhiên vào từng lớp học.

Phòng nhạc cụ dân tộc.

Nhà vệ sinh

Trong khuôn viên của trường còn có sân tennis để học sinh tập luyện.

Nhà thể chất rộng lớn, đầy đủ các trang thiết bị.

Các bàn bóng được đặt ngay trước lớp học là khu vui chơi chung cho học sinh.

Góc phải trong khuôn viên của trường là khu sân bóng đá.

Chính sách học phí

Chương trình học tập và chất lượng giáo dục

Trường Quốc tế Global (GIS) áp dụng các chương trình:

a/ Chương trình song ngữ:Chương trình tích hợp giữa chương trình của Bộ giáo dục Việt nam và Vương Quốc Anh.

b/ Chương trình Liên kết quốc tế Tiếng Anh: Chương trình Bộ Giáo dục Việt Nam và tăng cường tiếng Anh

c/ Chương trình Việt Nam: Theo chương trình của Bộ giáo dục Việt Nam

Tất cả các chương trình trên nhằm:

 • hỗ trợ học sinh đạt ��ược một trong các bằng Tú tài Việt Nam, Tú tài Anh, hay Tú tài Mỹ theo nhu cầu của từng học sinh.
 • giúp HS có đủ tiếng Anh để theo học các trường đại học tiên tiến trên thế giới.

Tất cả các chương trình trên đều:

 • tập trung vào việc cung cấp nền cơ bản kiến thức rộng  vào khả năng đọc, viết và số đếm ngay từ cấp tiểu học.
 • luyện các kỹ năng thực hành, năng lực tư duy logic và suy luận cho tất cả các cấp học.

– Tiếng Anh được dạy từ Mầm non tới Trung học phổ thông.
– Các ngôn ngữ như Trung Quốc, Pháp được giảng dạy như ngôn ngữ thứ hai
– Cho phép dạy chuyên ngành ở cấp trung học phổ thông
– Sử dụng chuyên sâu công nghệ thông tin

Nhận xét của phụ huynh

Năm 2017:

Cuchoami1412:

Mình là GV đã từng giảng dạy bậc Tiểu học ở trường Quốc tế Global. Mình có vài chia sẻ dành cho bạn:

– Thứ nhất: trường Quốc tế Global được thành lập từ năm 2009. Nhưng tính đến nay, số lượng HS không đông. Không phải vì cô chủ tịch không quảng bá rộng như cô nói với bạn. Mà là vì người đứng đầu nhà trường rất bảo thủ, không có chiến lược và không bao giờ tiếp thu, lắng nghe ý kiến của GV.

– Thứ hai: Người đứng đầu nhà trường (Cô chủ tịch) không bao giờ tôn trọng GV. Có rất nhiều GV vào trường chỉ được một thời gian rất ngắn (khoảng 1, 2 tháng, thậm chí có người vài ngày) là ra đi. Chính vì vậy, bạn sẽ thấy nhà trường tuyển giáo viên liên tục. Trong khi học sinh rất ít.

– Thứ ba: Chất lượng bữa ăn của học sinh không đảm bảo. Thực đơn 1 tuần lặp lại cho cả năm học.

Trên đây là một vài chia sẻ nho nhỏ của mình. Hy vọng sẽ giúp bạn định hướng được một ngôi trường tốt cho con.

Năm 2016:

NguyenAn_1980:

Mình cũng từng cho con mình học ở trường Quốc tế Global nhưng không thấy có tiến bộ. Cơ sở vật chất đúng là khang trang, rộng rãi thật. Nhưng chương trình học ở đây chỉ mang tính quảng cáo. Con mình đăng kí học song ngữ rất tốn kém. Nhưng bé hầu như không được giao bài tập. GV bỏ không chấm bài cho con. Ngoài ra, việc ăn uống của con cũng không đảm bảo. Con sút cân và thường xuyên bị ốm. Tới trường mới thấy, bữa sáng của con chỉ là 1 lát bánh mì, một chút sữa cùng 1 cái xúc xích bé tẹo. Có hôm mình vào thấy con được ăn một chút xôi khô chan với nước thịt. Nếu cho các con ăn như thế thì không đảm bảo.

Mình khuyên chân thành mẹ Bí hãy tìm trường khác cho con nhé. Con vào học ở đây không đảm bảo đâu. Nhà trường quảng cáo vớ vẩn thôi. Cứ khoe chương trình nọ kia nhưng chẳng đảm bảo đâu. Ngay cả khâu tiếp phụ huynh cũng không chu đáo. Mà trường còn thường xuyên thay đổi GV nữa. Thế thì làm sao đảm bảo cho các con học chứ. 1 tháng mà thay tới mấy giáo viên dạy tiếng Anh. Lại còn đưa GV dạy từ mầm non lên dạy cấp1, cấp 2, cấp 3 nữa.

Năm 2013:

me.em.meo:

Mình có con học tại trường Quốc tế Global từ hệ mẫu giáo. Trường có cơ sở vật chất tốt. Giáo viên nhiệt tình. Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Lịch học, ăn hàng tuần được gửi về gia đình. Có sổ liên lạc nhận xét hàng ngày về các hoạt động, ăn, ngủ, học của các con và những vấn đề gia đình cần phối hợp với nhà trường để giúp con học tốt hơn. Các con được tiếp cận âm nhạc, học các kỹ năng, nhận biết và học thực tế những chủ đề theo chương trình học. Nội dung này hiện nay trẻ em ở thành phố không được tiếp xúc như trẻ em ở nông thôn như: tập làm bánh, nhận biết các con vật sống…

Có lần mình đưa con về quê chơi. Khi ra vườn, con chỉ đâu là có gà, con giun đất… Mà đứa lớn nhà mình học lớp 4 còn chưa biết. Các con được học thực tế và học vận động tinh mà các trường công lập không có. Trường có có bể bơi cho mầm non, có hệ thống hoạt động thể chất, nhiều phòng học đạt tiêu chuẩn…

Nói chung chưa trường quốc tế nào có quy mô rộng, lớn như vậy. Con mình học lớp mẫu giáo lớn. Nhưng từ học kỳ 2, trường đã cho con làm quen với lớp 1 bằng cách hàng tuần cho con học cùng cô giáo lớp 1. Đến bây giờ con mình đã làm toán đọc, ghép vần được. Có lẽ hè này mình không cần cho con đi học thêm trước khi vào năm học mới.

Năm 2012:

Huonghanoi:

Mình đang cho 2 con học ở trường Quốc tế Global. Một cháu học lớp 5 & 1 cháu học lớp nhà trẻ (3 tuổi). Nói chung trường cũng còn nhiều điểm cần phải cải tiến. Tuy nhiên, về cơ bản, mình vẫn chấp nhận để con theo học tiếp. Vì bé nhà mình rất thích đi học & không sợ đến lớp. Con yêu cô & học được rất nhiều điều mặc dù mới học được 2 tháng. Qua buổi họp phụ huynh cuối năm vừa qua, nói chung các bố mẹ đều nói là các con đều thích đi học. Ban phụ huynh cũng đã gửi kiến nghị lên nhà trường về những mặt chưa được và hy vọng trong năm học mới sẽ tốt hơn.

Còn về tiểu học thì mình rất hài lòng với đội ngũ các cô giáo Việt Nam. Vì đều là các thày cô có kinh nghiệm & yêu trẻ. Các thày cô giáo nước ngoài thì chưa được tốt lắm. Vì thường xuyên thay đổi, trừ 1 vài thầy cô có tâm với trường vẫn ở lại. Một vài nhận xét để các mẹ còn đang xem xét có thêm sự lựa chọn.

(Thông tin và hình ảnh tham khảo trên website nhà trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho)

(Tìm hiểu thêm các trường THPT khác tại Hà Nội , thầy giáo dạy toán giỏi, địa chỉ học toán tin cậy tại đây học thêm toán 12 )

Liên hệ với chúng tôi

Xem thêm

0979.263.759