Hôm nay, ngày 30/6, các trường đại học tuyển sinh bằng phương thức xét học bạ đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển 2018. Những trường này cũng tuyển sinh theo phương thức xét tuyển từ kỳ thi THPT quốc gia vừa rồi.

Trường đại học Công nghệ TP HCM

Điểm trúng tuyển = (Điểm trung bình môn 1 lớp 12 + Điểm trung bình môn 2 lớp 12 + Điểm trung bình môn 3 lớp 12) + Điểm ưu tiên.

Các ngành có tổ hợp bao gồm môn thi Năng khiếu Vẽ (Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa), điểm trúng tuyển sẽ được thông báo sau khi thí sinh bổ sung điểm thi môn năng khiếu Vẽ (trong tháng 7/2018).

điểm chuẩn đại học

Đại học Văn Lang

Dưới đây là danh sách điểm chuẩn trúng tuyển cho 20 ngành của Đại học Văn Lang, riêng 7 ngành có môn thi năng khiếu sẽ được thông báo kết quả sau khi thí sinh bổ sung điểm thi năng khiếu trong tháng 7/2018).

điểm chuẩn đại học

Đại học Kinh tế- Tài chính TP HCM

 

Mức điểm chuẩn trúng tuyển từ 18 đến 22 điểm theo phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 với tổ hợp 3 môn.

Thông tin tham khảo

HỌC THÊM TOÁN 8 TẠI HÀ NỘI

TOÁN LỚP 8- NĂM HỌC BẢN LỀ

Năm học lớp tám có lẽ là năm học cơ sở cho những năm học sau này của các em. Vì trong chương trình học năm lớp 8 các em đã bắt đầu làm quen với những khái niệm cơ bản nhất trong hình học và đại số.

Đại số các em sẽ được học bảy hằng đẳng thức, phân tích đa thức thành nhân tử, phân thức đại số, phép nhân chia đa thức, làm quen với phương trình, bất phương trình, cách giải phương trình, bất phương trình…đây quả thực là nền tảng kiến thức đại số giải tích sau này.

Hình học thì các em sẽ học những điều cơ bản nhất bắt đầu từ thế nào là tứ giác, hình thang, hình thang cân, hình bình hành, hình chữ nhất… rồi đến những tính chất về tam giác vuông, đường trung bình của tam giác, đường cao, trung tuyến … các em sẽ bắt đầu học cách chứng mình hình dựa vào các định nghĩa định lí trong sách giáo khoa. Qủa thật đó là một kho tàng kiến thức nền tảng, dù sau này ở năm học nào các em chắc chắn sẽ phải sử dụng.

học thêm toán 8 ở hà nội

 

CHỌN LỚP HỌC THÊM TOÁN 8

Qua kinh nghiệm giảng dạy nhận học trò thầy nhận thấy một tỷ lệ là cứ 10 em học sinh đang tìm lớp học toán thì chỉ có 1 em có học lực tốt, 2 em học lực loại khá và khoảng 7 em ở mức độ trung bình và tệ hơn là mất nền tảng. Lý do là vì các bạn có lực học khá gỏi có thể tự học ở nhà, dành ít thời gian trên các lớp học thêm, các bạn có khả năng hệ thống được kiến thức và biết cần phải học gì và học như thế nào.

Nếu là các học sinh trung bình hoặc mất gốc thì việc dạy các em đòi hỏi một sự kiên trì, và chắc chắn phải dành nhiều thời gian cho các em để sửa từng lỗi nhỏ mắc phải ( đôi khi là những lỗi rất nhỏ cộng trừ, dầu – dấu +, chuyển vế, phá ngoặc, nhân chéo, là cách trình bày, chữ viết v..v). Sẽ có rất nhiều vấn đề với một học sinh trung bình cần phải giải quyết vì đôi khi các em sai những lỗi mà thầy cũng bất ngờ là có thể sai được như thế.

lớp học toán 8

 

ĐIỀU QUAN TRỌNG KHI CHỌN LỚP HỌC THÊM TOÁN 8

Vậy điều quan trọng khi tìm một lớp học thêm toán lớp 8 ở hà Nội cho con là gì – đó không phải là những phương pháp thần thánh học giỏi sau 3 tháng, các phương pháp tư duy đỉnh cao, không phải là thầy cô nổi tiếng luyện thi cho hàng ngàn em vào trường top, nó không cần những điều to tác như vậy - nó chỉ đơn giản là giáo viên có đủ tâm huyết dành nhiều thời gian cho con hay không, có đủ sự kiên trì để nhìn con tiến bộ từng ngày hay không, chỉ có thời gian mới là thước đo giá trị tốt nhất. Nếu các con là những học sinh ở mức độ trung bình mà đưa các con vào một lớp học có trên 10 học sinh, với một giáo viên đứng lớp thì chắc chắn các con sẽ rất khó tiến bộ vì giáo viên làm gì có nhiều thời gian cho con để có thể sao sát từng lỗi nhỏ  rồi chỉnh sửa cho con.

lớp học toán 8

 

LỚP HỌC TOÁN 8 THẦY TRƯỜNG

Nếu anh chị phụ Huynh và các em học sinh đang muốn tìm lớp học thêm toán 8 ở Hà Nội thì lớp học thêm toán của thầy Trường là một trong số những địa điểm có thể làm anh chị và các em yên tâm. Có thể Thầy Trường không phải là người giỏi nhất nhưng khi đã nhận sự tin tưởng của anh chị và các cháu thì chắc chắn thầy sẽ dành nhiều tâm huyết và thời gian cho cháu.

Ngoài ra Qua nhiều năm giảng dạy đúc kết kinh nghiệm thầy Trường đã soạn ra rất nhiều bộ giáo trình chuyên đề hay, đã được các thầy cô trong ngành tin tưởng sử dụng làm giáo trình giảng dạy ở mọi miền tổ quốc, Những bộ giáo trình bài tập đó sẽ được sử dụng trong quá trình giảng dạy cho các em học sinh.

học thêm toán 8

 

tìm lớp học thêm toán 8

 

 

học toán lớp 8

 

 

Liên hệ với chúng tôi

Xem thêm

0979.263.759