hụ huynh Hà Nội có con sắp vào lớp 1 năm học 2018-2019 có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến từ ngày 1-3/7.

Sở GD-ĐT Hà Nội hướng dẫn 6 bước đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào cổng điện tử tuyển sinh trực tuyến

cách đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1

Bước 2: Chọn loại đăng ký tuyển sinh

cách đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1

Bước 3: Đăng ký tuyển sinh

Bước 4 và 5: Xác nhận thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến 

cách đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1

Bước 6: In thông tin đăng ký tuyển sinh

cách đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1

ha mẹ học sinh cần lưu ý những điều kiện cần thiết để đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho học sinh vào các trường lớp 1 năm học 2018-2019, gồm:

- Thiết bị điện tử có kết nối internet: máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh,...

- Hòm thư điện tử (email) liên hệ: Cha mẹ học sinh có hòm thư điện tử cá nhân, hoặc dùng nhờ hòm thư điện tử của của nhà trường.

- Mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh: để đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1, lớp 6, cha mẹ học sinh nhất thiết phải có mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh; mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh này do trường mầm non, tiểu học năm học 2017-2018 trên địa bàn thành phố Hà Nội bàn giao cho cha mẹ học sinh của học sinh cuối cấp. Mỗi mã số cha mẹ học sinh chỉ được đăng ký tuyển sinh trực tuyến một lần. 

Khi điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký tuyển sinh trực tuyến chú ý:

Phần Thông tin cha, mẹ, người giám hộ: Cha mẹ học sinh nhất thiết phải khai đủ (Họ và tên, Năm sinh, Số CMND) một trong ba phần: Thông tin cha, Thông tin mẹ hoặc Thông tin người giám hộ.

Trường hợp sai thông tin học sinh: khi cha mẹ học sinh mang hồ sơ tuyển sinh đến nộp tại trường đăng ký tuyển sinh theo thời gian quy định, ban tuyển sinh nhà trường sẽ đối chiếu và chỉnh sửa theo đúng thông tin hồ sơ tuyển sinh.

Khi nộp hồ sơ nhập học, cha mẹ học sinh phải nộp kèm theo Giấy nhập học năm học 2018-2019 được in từ hệ thống tuyển sinh trực tuyến. Nếu đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công, có thể đề nghị trường tuyển sinh hỗ trợ in Giấy nhập học năm học 2018-2019 khi nộp hồ sơ.

Cha mẹ học sinh có thể đối chiếu hồ sơ tại trường đăng ký tuyển sinh từ khi nhận được thông báo đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công đến hết ngày 18/7/2018.

Thông tin tham khảo
 

HỌC THÊM TOÁN LỚP 7 Ở HÀ NỘI

LỚP HỌC THÊM TOÁN 7

Qua kinh nghiệm giảng dạy nhận học trò thầy nhận thấy một tỷ lệ là cứ 10 em học sinh đang tìm lớp học toán thì chỉ có 1 em có học lực tốt, 2 em học lực loại khá và khoảng 7 em ở mức độ trung bình và tệ hơn là mất nền tảng. Lý do là vì các bạn có lực học khá gỏi có thể tự học ở nhà, dành ít thời gian trên các lớp học thêm, các bạn có khả năng hệ thống được kiến thức và biết cần phải học gì và học như thế nào.

Nếu là các học sinh trung bình hoặc mất gốc thì việc dạy các em đòi hỏi một sự kiên trì, và chắc chắn phải dành nhiều thời gian cho các em để sửa từng lỗi nhỏ mắc phải ( đôi khi là những lỗi rất nhỏ cộng trừ, dầu – dấu +, chuyển vế, phá ngoặc, nhân chéo, là cách trình bày, chữ viết v..v). Sẽ có rất nhiều vấn đề với một học sinh trung bình cần phải giải quyết vì đôi khi các em sai những lỗi mà thầy cũng bất ngờ là có thể sai được như thế.

lớp học toán 7, học thêm toán 7

 

ĐIỀU QUAN TRỌNG KHI TÌM LỚP HỌC THÊM TOÁN 7

Vậy điều quan trọng khi tìm một lớp học thêm toán lớp 7 ở hà Nội cho con là gì – đó không phải là những phương pháp thần thánh học giỏi sau 3 tháng, các phương pháp tư duy đỉnh cao, không phải là thầy cô nổi tiếng luyện thi cho hàng ngàn em vào trường top, nó không cần những điều to tác như vậy - nó chỉ đơn giản là giáo viên có đủ tâm huyết dành nhiều thời gian cho con hay không, có đủ sự kiên trì để nhìn con tiến bộ từng ngày hay không, chỉ có thời gian mới là thước đo giá trị tốt nhất. Nếu các con là những học sinh ở mức độ trung bình mà đưa các con vào một lớp học có trên 10 học sinh, với một giáo viên đứng lớp thì chắc chắn các con sẽ rất khó tiến bộ vì giáo viên họ làm gì có nhiều thời gian cho con để có thể sao sát từng lỗi nhỏ  rồi chỉnh sửa cho con.

Không có học sinh dốt mà do các em chưa tìm đúng người thầy có đủ sự kiên trì, tâm huyết dành thời gian cho các con. Hy vọng những chia sẽ của thầy Trường sẽ giúp cho các con và các phụ huynh cảm nhận về người thầy có khả năng thay đổi việc học của các con.

lớp học toán 7, toán lớp 7, học thêm toán lớp 7

lớp học toán 7, toán lớp 7, học thêm toán lớp 7


LỚP HỌC THÊM TOÁN LỚP 7 Ở HÀ NỘI

Nếu anh chị phụ Huynh và các em học sinh đang muốn tìm lớp học thêm toán 7 ở Hà Nội thì lớp học thêm toán của thầy Trường là một trong số những địa điểm có thể làm anh chị và các em yên tâm. Có thể Thầy Trường không phải là người giỏi nhất nhưng khi đã nhận sự tin tưởng của anh chị và các cháu thì chắc chắn thầy sẽ dành nhiều tâm huyết và thời gian cho cháu.

Ngoài ra Qua nhiều năm giảng dạy đúc kết kinh nghiệm thầy Trường đã soạn ra rất nhiều bộ giáo trình chuyên đề hay, đã được các thầy cô trong ngành tin tưởng sử dụng làm giáo trình giảng dạy ở mọi miền tổ quốc, Những bộ giáo trình bài tập đó sẽ được sử dụng trong quá trình giảng dạy cho các em học sinh.

học thêm toán 7 ở hà nội

lớp học toán 7, toán lớp 7, học thêm toán lớp 7

học thêm toán 7 ở hà nội

lớp học toán 7, toán lớp 7, học thêm toán lớp 7

 

lớp học toán 7, toán lớp 7, học thêm toán lớp 7

 
 

Liên hệ với chúng tôi

Xem thêm

0979.263.759